Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp

89.488 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yugee.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp Shopee.vn Mua Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp Shopee.vn Mua Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Dữ liệu liên quan: vật liệu: ABS Chuyển đổi áp dụng: (1A, 3A, 5A) cân nặng: 65g Đường kính: 51,03mm Chiều rộng bóng: 41,01mm Chiều rộng trục: 4,38mm Vòng bi: Trục hình chữ U 8 hạt Vít: M4 * 16mm Chuyển đổi áp dụng: (1A, 3A, 5A)   Các nguyên liệu: 1.Quà TẶNG ĐỒ CHƠI LÝ TƯỞNG cho người sử dụng: Yoyo Ball là một món đồ chơi thú vị và thú vị có thể nâng cao khả năng khéo léo ngón tay và phản xạ não của con bạn, đồng thời cải thiện sự phối hợp giữa tay và mắt của chúng. Yo-yo K1 phản hồi là một lựa chọn yo-yo tốt hơn cho món quà sinh nhật của một đứa trẻ. Khi bạn kéo dây yo-yo, yo-yo có thể dễ dàng trở lại. 2. K1 là một trong số những quả bóng nhựa đặc biệt dành cho MAGIYCYO. Mặc dù thực tế được làm bằng nhựa, nó được làm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các quả bóng amingam. Hãy để những quả bóng nhựa được ước tính thấp có sự rung cảm của các quả bóng hợp chất chuyên nghiệp. 3. Để chắc chắn độ âm thanh của vòng tròn, biểu mẫu thực hiện tương tác một trong hai để làm cho hai vòng tròn trở nên đáng tin cậy như có thể được mong đợi và giảm sự thông tin, sau đó chắc chắn sức mạnh của vòng tròn Chu kỳ xoay và mở rộng thời gian còn lại. 4. Phần đế thiết bị làm bằng đồng, vòng tròn được làm bằng vật liệu ABS khía trên cùng giúp bề mặt trông mịn màng và mịn màng hơn. K1 như khôn ngoan có một trung tâm bên cho giọng nói bên trong, cho phép người chơi chơi nhiều đầu ngón tay thú vị hơn. 5.Được làm bằng nhựa ABS bền, đầu dây kiểu dáng (1A, 3A, 5A). Đồ chơi hoàn hảo cho các bé em, người quen, gia đình và hơn thế nữa. Được đề xuất cho việc thực hành hàng ngày của trẻ hoặc sử dụng cạnh tranh. 6.Mẹo yo-yo: Nếu một trong những sợi dây yo-yo sẽ bị kẹt – 1. Lấy dây ra trước 2. Xem nếu quả bóng lỏng lẻo, cả bán cầu phải được vặn chặt để kết nối dây yo-yo đúng cách. (điều quan trọng nhất) Gói bao gồm: 1 Yoyo 1 (Mang che dây sẽ tùy ý) Ghi chú: Vì ước tính thủ công, nếu nó không quá nhiều rắc rối, hãy cho phép độ tương phản 1-2mm về độ dài rộng Bởi vì ánh sáng và sự khác biệt giữa màn hình, mục ‘ s che nắng có thể hơi độc đáo liên quan đến các bức ảnh. Vui lòng hiểu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi YoYo K1 Dây Nhựa ABS Chuyên Nghiệp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1