100 BÓNG NHỰA MỀM cho người sử dụng

48.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 100 BÓNG NHỰA MỀM CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phongshop Danh mục:
Mua 100 BÓNG NHỰA MỀM CHO BÉ Shopee.vn Mua 100 BÓNG NHỰA MỀM CHO BÉ Shopee.vn Mua 100 BÓNG NHỰA MỀM CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 100 BÓNG NHỰA MỀM cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌸 SÉT 100 BÓNG NHỰA MỀM 5 CM ĐỦ MẦU HÀNG VIỆT NAM ——————– 🍀 Bóng nhựa mềm đường kính 5 cm chuyên dùng cho các loại đồ chơi trẻ em: Nhà bóng, lều bóng, bể bóng, quây bóng… vật liệu nhựa chắc chắn không gây hại cho các bé. 🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🍀 nguyên liệu nhựa: PP. PS. LDPE không gây hại cho người sử dụng 🍀 độ dài rộng mỗi banh: đường kính 4cm 🍀 cân nặng: 484gr 🍀 Sản phẩm dành cho các bé dưới 3 tuồi 🍀 nguồn gốc sản phẩm: Nhập khẩu Trung Quốc (Theo tiêu chuẩn QI) 🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT. 🍀 Màu sắc bóng đa dạng, bắt mắt thu hút bé, giúp bé nâng cao khả năng thị lực, nhận biết màu sắc. 🍀 Bóng mềm không làm tổn thương da bé. #bongnhua #bong #bongfi5cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 100 BÓNG NHỰA MỀM cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 100 BÓNG NHỰA MỀM cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1