⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC

295.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiemmegau_smarttoys Danh mục:
Mua ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC Shopee.vn Mua ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC Shopee.vn Mua ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤️ Tiệm mẹ Gấu xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Ba Mẹ – những người mua đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Shop ạ ❤️ ⚡️ Trong quá trình ship hàng rất có khả năng hàng hóa bị bể vỡ hoặc mất hàng, shop sẽ chịu hoàn toàn 100% cho cắc trường hợp trên với điều kiện mọi người vui lòng quay video khi mở hàng để làm bằng chứng, các đơn hàng không đủ bằng chứng shop xin phép từ chối bảo hành với lỗi bể vỡ và thiếu hàng ạ 🙏 Nếu có bất cứ thắc mắc, phản ánh hoặc thông tin cần hỗ trợ, xin đừng vội đánh giá 1* mà tội cho shop ạ 😢. Mẹ Gấu sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe, và tiếp thu ý kiến của người mua để cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nên ba mẹ có thể kết nối qua các kênh thông tin 24/7 để được hỗ trợ và giải đáp nhiệt tình bằng cả tấm lòng của mẹ Gấu nhé ạ ^^ ✔️ SĐT: 0344.281.994 (SMS, Zalo) 🛕 Địa chỉ: Trần Lãm, thành phố Thái Bình —————————————————————————– Mã này có quá nhiều khả năng sử dụng, bme bớt chút thời gian đọc để hiểu thêm nhé! Ngoài ra, mình có viết riêng 1 bài về khả năng sử dụng và cách xây dựng đồ chơi với bộ gấu này, mẹ nào cần thì nhắn mình gửi link nha!!! #COUNTING_BEARS Bộ học liệu được rất nhiều nước trên thế giới chọn làm giáo cụ Mầm non. Không chỉ học đếm, học toán, học màu, các bạn nhỏ còn chơi nhiều đồ chơi với những chú gấu nữa ạ! Đây vừa là món đồ chơi vừa là học liệu mà chắc hẳn các bậc cha mẹ sẽ khai thác được cực kỳ nhiều nội dung trong quá trình đồng hành cùng con. Hộp gồm: ❤ 1 túi gồm 60 chú gấu cỡ lớn ❤ 1 kẹp và 2 xúc xắc ❤ 1 bộ học liệu bằng giấy được in màu và cán bóng. Giấy cứng cáp, các bạn chơi cực bền ạ. ❤ 6 chiếc cốc tương ứng với 6 màu của gấu. ====>>> các nội dung tương tác: 1. Nhận biết màu sắc 2. Nhận biết số lượng, màu sắc 3. trí thông minh logic 4. trí thông minh giải quyết vấn đề 5. Làm quen với phép toán 6. Các đồ chơi nhóm khác như dạng Sodoku, cá ngựa, snake….. Mê man là khả năng sử dụng, đi kèm mỗi bộ có hướng dẫn phần riêng lẻ các đồ chơi bằng Tiếng Anh các bậc cha mẹ nha! #gaucauvong #countingbears #dochoigaucauvong #dochoitoanhoc #dochoihocdem #dochoichobe #dochoitreem #nhuaabs #dochoi #dochoinhua #dochoihot #montessori #dochoimontessori #giaocumontessori #dochoithongminh #dochoig

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ⚡??ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOT NHẤT⚡?? BỘ HỌC LIỆU COUNTING BEARS GẤU CẦU VỒNG GIÚP BÉ HỌC TOÁN VÀ PHÂN BIỆT MÀU SẮC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Bình

Cửa hàng

1