Nhà bóng cho người sử dụng,Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng khung inox tặng kèm bóng

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà bóng cho bé,Quây bóng lều chơi bóng cho bé khung inox tặng kèm bóng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: annabesthome Danh mục:
Mua Nhà bóng cho bé,Quây bóng lều chơi bóng cho bé khung inox tặng kèm bóng Shopee.vn Mua Nhà bóng cho bé,Quây bóng lều chơi bóng cho bé khung inox tặng kèm bóng Shopee.vn Mua Nhà bóng cho bé,Quây bóng lều chơi bóng cho bé khung inox tặng kèm bóng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà bóng cho người sử dụng,Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng khung inox tặng kèm bóng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Quây cũi kiêm nhà bóng cho người sử dụng khung inox tặng kèm bóng Cũi quây bóng khung inox chắc chắn không gây hại cho người sử dụng là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bé, vì vừa có thể là một đồ chơi nhà bóng lại có thể như một cũi vải giúp các bé nhỏ có thể tập đứng hoặc chơi không gây hại mà không sợ tác động không tốt tác động bên ngoài. Cũi quây bóng khung inox chắc chắn không gây hại cho người sử dụng có chế tác 6 mặt với vật liệu vải dù lưới thông thoáng và các khung thép inox chắn chắn, được liên kết và bọc bởi cút nhựa dầy, hoặc chân đế nhựa cứng chịu lực cao, sản phẩm quây bóng cho người sử dụng có thể lắp đặt hết sức dễ dàng và tạo không gian chơi rộng rãi không gây hại cho người sử dụng với diện tích lớn khoảng 1,5m2. 1. Thông tin sản phẩm : – Độ tuổi phù hợp: Từ 6 tháng tuổi trở lên – Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa – cân nặng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton cân nặng 2,9 kg – Diện tích: 1,4 m2 – Màu sắc: Đỏ, xanh nước biển, xanh lá, cam, hồng nguồn gốc sản phẩm:Trung Quốc -Tặng kèm 10 bóng 2. tính chất nổi bật của sản phẩm: – Khung quây bóng có khả năng chịu va đập cao. chắc chắn không gây hại cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng. – Các tấm vải lưới được chế tác thông thoáng. Có thể lắp ráp và vệ sinh dễ dàng bằng tay hoặc bằng máy vô cùng tiện lợi. – Quây bóng có độ dài rộng lớn để bé ngồi chơi bên trong vô cùng không gây hại như một chiếc cũi lớn. Vừa giúp các bậc các bậc cha mẹ rảnh tay hơn, để làm những công việc nội trợ khác. – Đế chân của, quây bóng có độ dài rộng vừa phải có khả năng cố định, quây bóng dễ dàng trên mọi mặt phẳng. – Cũi quây bóng khung inox chắc chắn không gây hại cho người sử dụng, món đồ chơi truyền thống vừa hỗ trợ bé nâng cao khả năng khả năng vận động. Vừa giúp bé có thể rèn luyện thêm những kỹ năng sống một cách hiệu quả. 🤝Shop Xin bảo đảm : 🍁Sản phẩm đúng như thông tin giới thiệu, người mua có quyền kiểm tra trước khi nhận. 🍁Sản phẩm được bảo đảm đến tận tay người mua có thể sử dụng tốt. 🍁Mọi trường hợp vỡ lỗi đề được đổi trả hoàn toàn miễn phí từ nhà sản xuất. 🤝mọi người lưu ý: 🍁mọi người vui lòng quay lại video khi mở kiện hàng để làm bằng chứng cho khiếu nại vỡ, thiếu …. 🍁Mọi thắc mắc của mọi người sẽ được giải đáp khi chat với shop. Điện thoại:0966356999 Sau khi nhận được hàng shop rất mong nhận được đánh giá 5* tích cực từ Anh,Chị.Trước khi nhận xét,đánh giá về sản phẩm,nếu có điều gì còn chưa hài lòng shop rất mong nhận được đóng góp ý kiến đóng góp phản hồi trực tiếp lại cho shop ,shop bảo đảm phục vụ tốt nhất tới Anh,Chị.Cảm ơn Anh,Chị rất nhiều ạ #quay_bong_luc_giac, #quay_bong_inox, #quay_bong_cho_be, #quay_bong_vai, #quay_bong_ro, #quay_bong_luoi_cho_be, #qua #quaybonglucgiac, #quaybonginox, #quaybongchobe, #quaybongvai, #quaybongro, #quaybongluoichobe, #quaybongchotreem, #quaybongnhua, #quaybongnhualucgiac

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà bóng cho người sử dụng,Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng khung inox tặng kèm bóng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nhà bóng cho người sử dụng,Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng khung inox tặng kèm bóng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1