Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY

1.369.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopbeyeu.officialstore Danh mục:
Mua Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY Shopee.vn Mua Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY Shopee.vn Mua Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

CẦU TRƯỢT XÍCH ĐU HẢI CẨU HOLLA 2021 ĐÂY ĐƯỢC COI LÀ chế tác CÓ 1 KHÔNG 2: vừa hài hòa, vừa ngộ nghĩnh nhưng phối màu lại rất sang và dễ phối nội thất phòng – Rãnh trượt và lòng máng rộng ,dày dặn, cùng độ uốn lượn và ma sát vừa phải thích hợp cho các bé – Thanh xà và dây xích đu được làm bằng khung kim loại bền đẹp, chắc chắn – Ghế ngồi được chế tác thanh chắn bên ngoài cùng khóa chốt và dây không gây hại – vật liệu NHỰA không gây hại, bề mặt nhẵn mịn, không sần sùi giúp trẻ không gây hại khi vui chơi – Với chế tác tổng thể đẹp, chắc, bền, các bậc cha mẹ có thể yên tâm tuyệt đối khi cho người sử dụng chơi – Chắc chắn đây sẽ là một đồ chơi vận động giúp nâng cao khả năng tối đa cho sự nâng cao khả năng toàn diện của bé! ⭐ bảo đảm CỦA SHOP ⭐ – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu – chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua – Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hoả tốc 2H với đơn Hà Nội. – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee. — ✨ Hotline: 0901.064.348 ✨ Fanpage: Shop Bé Yêu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cầu trượt hải cẩu ??? ???????????????????????? ??? Cầu trượt xích đu Hải cẩu 9BABY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1