Đồ chơi ba lô súng nước cho người sử dụng trai, bé gái hình con vật đáng yêu ngộ nghĩnh cho người sử dụng từ 3 4 5 tuổi

92.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ba lô súng nước cho bé trai, bé gái hình con vật dễ thương ngộ nghĩnh cho bé từ 3 4 5 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: coca_babies_and_kids Danh mục:
Mua Đồ chơi ba lô súng nước cho bé trai, bé gái hình con vật dễ thương ngộ nghĩnh cho bé từ 3 4 5 tuổi Shopee.vn Mua Đồ chơi ba lô súng nước cho bé trai, bé gái hình con vật dễ thương ngộ nghĩnh cho bé từ 3 4 5 tuổi Shopee.vn Mua Đồ chơi ba lô súng nước cho bé trai, bé gái hình con vật dễ thương ngộ nghĩnh cho bé từ 3 4 5 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ba lô súng nước cho người sử dụng trai, bé gái hình con vật đáng yêu ngộ nghĩnh cho người sử dụng từ 3 4 5 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi Ba lô súng bắn nước, đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng trai bé gái hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu 💖💖💖TỪ NGÀY ĐƯỢC MẸ SẮM CHO “SÚNG BẮN NƯỚC BALO” CU CẬU NHÀ MÌNH NGÀY NÀO CŨNG LON TON ĐEO BALO SÚNG BẮN NƯỚC RA VƯỜN TƯỚI RAU CHIỀU TỐI CU CẬU LẠI MANG SÚNG CHƠI TRONG BỂ BƠI CÙNG CÁC EM CƯỜI TÍT MẮT. HIII……….. Đồ chơi balo súng bắn nước là món đồ chơi bổ ích và vui nhộn cho các bé vào mùa hè💖💖💖 Bộ đồ chơi Balô súng bắn nước gồm dây đeo ba lô phía sau, súng nước có thể bắn xa tới 8m từ vị trí bắn, là món đồ chơi bổ ích và vui nhộn cho các bé Với chế tác thông minh có 1 balo chứa nước hình các con vật đáng yêu mà các bé tỏ ra thích thú. Lượng nước chứa được nhiều hơn bé chơi được lâu hơn. Chắc chắn sẽ giúp bé có những giây phút vui chơi giải trí cùng người quen. Đồ chơi vận động ngoài trời cho người sử dụng, thường được các bé mang đi trong các bể bơi hoặc công viên nước….. độ dài rộng bình dự trữ nước: 20 x 17 cm, súng nước dài: 20 cm Dung tích 2000ml vật liệu nhựa rất tốt không gây hại #đồ_chơi_cao_cấp #đồ_trí_tuệ #đồ_chơi_thông_minh #đồ_chơi #Sungphunnuoc #balophunnuoc #balosungnuoc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ba lô súng nước cho người sử dụng trai, bé gái hình con vật đáng yêu ngộ nghĩnh cho người sử dụng từ 3 4 5 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi ba lô súng nước cho người sử dụng trai, bé gái hình con vật đáng yêu ngộ nghĩnh cho người sử dụng từ 3 4 5 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1