Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới

189.050 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trochoi_sangtao Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THẾ GIỚI KIẾN 4D – Không đơn giản chỉ là một đồ chơi hay một món trang trí độc đáo. Bộ đồ chơi khoa học Thế giới kiến 4D – Antworks sẽ mang cả thế giới sinh học của loài kiến vào không gian của bé, giúp bé có những quan sát khoa học về sự hình thành và nâng cao khả năng của những sinh vật sống nhỏ bé này. Bộ Nuôi kiến ANT WORKS là gì? Ban đầu AntWorks là một công trình nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Mỹ. Công trình đã vượt ra khỏi không gian phòng thí nghiệm để trở thành một đồ chơi rất độc đáo, một đồ chơi mới xuất hiện nhưng đã thu hút hàng ngàn người trên thế giới, và thật khó để từ chối đồ chơi mang tính triết lý, giáo dục cho mọi lứa tuổi. Bộ Nuôi Kiến ANT WORKS rất đơn giản, thực chất là một tổ kiến nhân tạo. Lớp sáp mềm bên trong chiếc hộp thủy tinh có nắp đậy được làm từ tảo biển sạch và không gây hại mềm như thạch rau câu. Bộ đồ chơi còn kèm theo một chiếc kính lúp nhựa để quan sát kiến và chiếc que nhỏ để bạn có thể tạo đường đi cho kiến. Nhiệm vụ của người chơi là tìm một vài còn kiến và thả vào trong hộp, lớp thạch mềm bên trong với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết sẽ giúp kiến có thể sinh sống và hoạt động thoải mái. Vậy là bạn đã có thể “nuôi” kiến hàng ngày, khối thạch với chất keo trong suốt giúp bạn sẽ thấy rõ mọi hoạt động của kiến vào bất cứ lúc nào Những tính năng của sản phẩm – Đồ chơi khoa học khám phá thế giới tổ chức của loài kiến, với mẫu mới bé có thể trồng cây, tạo thành thành phố kiến với nhiều bộ ghép liên tiếp – Món đồ trang trí độc đáo – Bộ đồ chơi có thể làm trở lại như mới – vật liệu nuôi kiến không gây hại cho các bé Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bộ nuôi kiến 4D Ant Works phiên bản mới – độ dài rộng đóng hộp: 13x13x13 cm – độ dài rộng bể nuôi kiến: 11,5 x 11,5 x 11,5 cm – cân nặng: 425gram – Bộ sản phẩm bao gồm: 01 hộp nuôi kiến, 01 kính lúp, 01 ống nhỏ nước, 01 kẹp gắp, 02 ống dẻo nối, 01 cách chơi Xem thêm thông tin sản phẩm tại: www.trochoisangtao.com / hotline 0969337667 #dochoikhoahoc #dochoisangtao #benuoikien #nuoikien #nuoikien4dantworks #antfarm #antworks

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi khoa học nuôi kiến 4D Ant Works – Phiên bản mới được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1