Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều bóng đẹp kèm ống chui cho các bé nhỏ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lều bóng được làm từ khung thép dẻo tự bung, nên việc lắp ráp chỉ mất chưa đến 1 phút. – Lớp vải dù mềm mại, chắc chắn, không gây hại, có khả năng chịu va đập, sử dụng được lâu dài. – Dễ dàng gấp gọn khi bé không chơi nữa hoặc mang đi công viên hay về quê. – chế tác có 1 mặt lưới tạo độ thoáng mát, có thể theo dõi con trẻ khi chơi. Lều giống như 1 ngôi nhà nhỏ của riêng bé với thích thước rất hợp lý: 80 cm x 80 cm x 86cm – Thêm nữa bộ sản phẩm còn kèm theo 1 ống chui dài 90 cm, đường kính 46 cm. Một nửa ống chui làm bằng lưới, 1 nửa là nilong giúp quan sát trẻ dễ dàng khi bò qua lưới – Lều bóng và ống chui là 2 sản phẩm rời nhau, rất dễ dàng tháo lắp. – Không gian đủ 2-3 trẻ cùng chơi. Phù hợp chơi với mọi thời tiết, chơi trong nhà hay ngoài trời – Có thể xếp lại gọn gàng – cân nặng : 500gam #lềubóngchobé #lềubóng #nhàbóng #lềubanhchobé #nhàbóng3khoang #lềubóngchobétrai #lềuchobé #lềutựbung #lềuchơibóng #lềubóngchui3khoang #nhàbóngchui3khoang #nhàbóngchuiống3khoang

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều bóng đẹp kèm ống chui cho các bé nhỏ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều bóng đẹp kèm ống chui cho các bé nhỏ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1