Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ

41.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trochoi_sangtao Danh mục:
Mua Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ Shopee.vn Mua Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ Shopee.vn Mua Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THƯỚC THÔNG MINH GIÚP BÉ LÀM QUEN VỚI PHÉP TÍNH CỘNG TRỪ Đồ chơi trẻ em thông minh, đồ chơi trí tuệ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ với mong muốn giúp con có cơ hội trải nghiệm và tương tác, qua đó thúc đẩy trẻ trí thông minh nhằm nâng cao khả năng trí thông minh Chính vì vậy, đồ chơi Sáng Tạo sẽ mang đến cho quý các bậc cha mẹ một lựa chọn dành cho con yêu của bạn – Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ Đơn vị tính: 01 chiếc vật liệu: nhựa không gây hại cho người sử dụng cân nặng: 50g/chiếc độ dài rộng bộ sản phẩm: 22 * 5 cm Thích hợp cho người sử dụng từ 4 tuổi trở lên Mô hình cân giúp bé làm quen với toán học là gì? Đây là sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giúp bé nhận biết và ghi nhớ các chữ số. Đồng thời giúp bé xác định được thứ tự các con số. Những tính năng của sản phẩm – Giúp bé nhanh chóng ghi nhớ và nhận biết các con số. – Giúp bé có thể học và kiểm tra kết quả các phép tính cộng và trừ trong phạm vi từ 1 đến 10 – Việc thường xuyên tương tác với các con số theo hướng vừa học vừa chơi sẽ giúp bé nhớ nhanh và lâu hơn các con số. Từ đó giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh toán học. – các bậc cha mẹ chơi cùng bé, trở thành người bạn gần gũi của con  cách chơi Cách chơi rất đơn giản, các bậc cha mẹ hãy kiễn nhẫn dạy bé từng con số in trên thước Sau khi bé đã ghi nhớ được cách đọc và cách viết của tất cả các số thì hãy cho người sử dụng phân biệt thứ tự lớn nhỏ các bậc cha mẹ chỉ cần dạy bé kéo hai miếng thước trênvà dưới sang hai bên trái và phải tương ứng. Bằng các như vậy bé sẽ ghi nhớ cách đọc, cách viết, và kết quả các phép tính cộng trừ của các con số từ 1 đến 10. đồ chơi sáng tạo uy tín dành 4 chắc chắn cho mọi người khi mua các sản phẩm của cửa hàng Chọn lọc sản phẩm khắt khe và kiểm tra trước khi giao hàng: cửa hàng muốn đưa tới cho mọi người món đồ chơi đẳng cấp tốt nhất bọc sản phẩm chắc chắn: Nhờ đó sản phẩm sẽ giữ nguyên trạng chất lượng sản phẩm tới tay người mua. bảo đảm giá rẻ dành cho quý người mua: cửa hàng muốn người mua hài lòng nhất với mức chi phí thấp nhất. ship hàng toàn quốc.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thước thông minh giúp bé làm quen với phép tính cộng và trừ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1