Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng

141.550 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trochoi_sangtao Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

đồ chơi sáng tạo uy tín dành 4 chắc chắn cho mọi người khi mua các sản phẩm của cửa hàng 1. Chọn lọc sản phẩm khắt khe và kiểm tra trước khi giao hàng: cửa hàng muốn đưa tới cho mọi người món đồ chơi đẳng cấp tốt 2. bọc sản phẩm chắc chắn: Nhờ đó sản phẩm sẽ giữ nguyên trạng chất lượng sản phẩm tới tay người mua. 3. bảo đảm giá rẻ dành cho quý người mua: cửa hàng muốn người mua hài lòng với mức chi phí thấp. 4. ship hàng toàn quốc. Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit là gì? Tinh thể là những vật thể cấu tạo bởi các hạt nguyên tử nhỏ , hình dạng 3D. Cấu trúc và tính chất vật lý của các tinh thể có thể không đối xứng theo các hướng trong không gian. Các vật thể rắn trong thiên nhiên hầu hết đều có cấu trúc tinh thế. Tinh thể hình thành nhờ sự kết tinh. Sự kết tinh trải qua hai giai đoạn chính, hình thành mầm tinh thể và sự nâng cao khả năng của mạng tinh thể Trong bộ đồ chơi này, chúng ta sẽ nuôi trồng tinh thể pha lê từ mầm tinh thể có sẵn. Màu sắc của tinh thể pha lê phụ thuộc vào màu sắc của mầm và bột crystal powder có sẵn trong bộ sản phẩm Những tính năng của sản phẩm – Bộ kit đồ chơi nuôi trồng tinh thể Crystal Growing đã bao gồm đầy đủ các dụng cụ để nuôi tinh thể, bạn không cần phải mua thêm bất cứ vật gì để nuôi trồng ra tinh thể pha lê – Là đồ chơi khoa học thuộc dạng STEAM nên bạn sẽ tự tay nuôi trồng em tinh thể của mình như trồng cây. Điều đặc biệt của sản phẩm là tuỳ vào môi trường mà tất cả tinh thể khi mọc lên đều hoàn toàn có hình dạng khác nhau, không cái nào giống cái nào nên mỗi tinh thể bạn nuôi sẽ là duy nhất. – Khi thực hành chơi nuôi tinh thể, bạn sẽ được gia tăng kiến thức khoa học. Thấy được phản ứng hoá học quá trình kết tinh vật thể rắn – Bộ đồ chơi tinh thể có nhiều màu cho bạn lựa chọn Các bước nuôi trồng tinh thể 1. Đổ 230ml nước sôi vào hộp nuôi tinh thể (Trên thân hộp có thước đo nước) 2. Đổ gói bột crystal powder vào hộp nước sôi và khuấy cho bột tan hết 3. Đợi dung dịch nguội xuống 40 độ C rồi thì thả mần tinh thể vào. Lưu ý: không đậy nắp hộp 4. Các tinh thể nâng cao khả năng được kết quả tốt nhất trong môi trường không bụi và nhiệt độ môi trường 20 độ C. Để nguyên không chạm vào hộp nuôi tinh thể (ít nhất là 48h) để tinh thể không bị xáo trộn 5. Nuôi tinh thể đặt đặt độ lớn nhất định trong khoảng 2 tuần (tinh thể lớn nhanh hay chậm do cách nuôi của bạn). Khi đặt độ lớn mong muốn thì lấy ra và rửa sạch bằng nước, chỉ rửa qua và lấy khăn giấy thấm nước 6. Bảo quản tinh thể trong môi trường khô ráo Bộ sản phẩm có đi kèm hướng dẫn phần riêng lẻ, để đạt được kết quả tốt nhất. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi tiến hàn Thông tin phần riêng lẻ sản phẩm – Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit – Bộ sản phẩm gồm: 01 túi crystal powder 140gr, 01 mầm tinh thể, 01 que gỗ, 01 hộp nhựa nuôi, 01 sách hướng dẫn – Màu sắc: 8 màu theo lựa chọn – độ dài rộng đóng hộp (D x R x C): 8 x 8 x 10 cm – Khối lượng: 200gr – Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 8 tuổi trở lên.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi khoa học nuôi trồng tinh thể Crystal Growing Kit hàng chính hãng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1