KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC cho người sử dụng YÊU đẹp và uy tín GIÁ TỐT

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC CHO BÉ YÊU CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sieuthigiare678 Danh mục:
Mua KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC CHO BÉ YÊU CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT Shopee.vn Mua KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC CHO BÉ YÊU CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT Shopee.vn Mua KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC CHO BÉ YÊU CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC cho người sử dụng YÊU đẹp và uy tín GIÁ TỐT rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌸 KỆ CHỮ A MẪU MỚI 2021 CÓ NHẠC cho người sử dụng YÊU 🍀 Kệ chữ A cho người sử dụng là sản phẩm hữu ích giúp bé nâng cao khả năng khả năng tập trung và phân biệt màu sắc. Hơn nữa kệ chữ A cũng giúp cho các bé tăng khả năng phán đoán, phản xạ khi cố chạm vào những đồ chơi có màu sắc bắt mắt treo trên kệ. 🍀 Sản phẩm được chế tác đẹp mắt, nhiều màu sắc thích hợp cho các bé từ sơ sinh trở lên .Bé có thể tập nhìn, quan sát các đồ vật được treo lơ lửng, bé sẽ cảm thấy thích thú và không buồn chán khi nằm chơi một mình. 🌸 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🍀 Được làm từ vật liệu nhựa đẹp và uy tín GIÁ TỐT, đồ chơi kệ chữ A giúp bé chơi thật vui nhưng vẫn chắc chắn tuyệt đối không gây hại. 🍀 Màu sắc bắt mắt: – Kệ chữ A với nhiều màu sắc xanh, cam bắt mắt, thúc đẩy thị giác của bé nâng cao khả năng. – Bé có thể nằm chơi, ngồi chơi phù hợp nhất với bé. – Giúp bé làm quen với hình ảnh , màu sắc, âm thanh. 🍀 Thanh treo đồ chơi – Kệ chữ A với thanh treo 3 món đồ chơi hình thú ngộ nghĩnh với màu sắc bắt mắt. – Với đồ chơi xúc xắc có sẵn, bạn có thể thay đổi hoặc treo thêm, giúp tăng khả năng nhận biết của bé. 🍀 Âm thanh vui tai – Khi bé với tay đụng nhẹ vào các đồ chơi sẽ phát âm thanh xúc xắc giúp bé nâng cao khả năng thính giác và bé sẽ cực kì thích thú nằm chơi để mẹ làm việc nhà. 🍀 Nhập khẩu: Trung Quốc (Tiêu chuẩn CQ) 🍀 Sản phẩm rất thích hợp cho các bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên. 🚚 Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại shop miễn phí trong vòng một tuần kể từ khi mua hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành quá thời gian 1 tuần thì người mua chịu phí ship khi bảo hành. 💌 kết nối: ☛ 0373627319(Zalo, facebook) ➲➲➲ đẹp và uy tín GIÁ TỐT giá rẻ các mặt hàng gia dụng #kemypham #hopdungmypham #kemypham360 #aophaoboivietnam #‎aobegai #‎begai #‎dealshock #kedungmyphamtruxoay #KechuAphatnhac #kevet #kechuAchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC cho người sử dụng YÊU đẹp và uy tín GIÁ TỐT được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm KỆ CHỮ A CON VẸT PHÁT NHẠC cho người sử dụng YÊU đẹp và uy tín GIÁ TỐT được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng

1