Ghép hình 2 miếng có hộp thiếc rất xinh để đựng

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép hình 2 mảnh có hộp thiếc rất xinh để đựng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: suamiwako88 Danh mục:
Mua Ghép hình 2 mảnh có hộp thiếc rất xinh để đựng Shopee.vn Mua Ghép hình 2 mảnh có hộp thiếc rất xinh để đựng Shopee.vn Mua Ghép hình 2 mảnh có hộp thiếc rất xinh để đựng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép hình 2 miếng có hộp thiếc rất xinh để đựng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

➤➤➤thông tin giới thiệu sản Phẩm➤➤➤ Đồ Chơi không gây hại – Ghép Hình 2 miếng: Xếp Hình giúp bé được làm quen với môi trường sống xung quanh thông qua các chủ đề. – Bé tăng khả năng ngôn ngữ, bổ xung vốn từ khi chơi, đọc tên các tranh ghép. – Bé được rèn luyện sự tập trung, tính tỉ mỉ, sự khéo léo phối hợp giữa tay và mắt, khả năng trí thông minh nâng cao khả năng trí tuệ cho người sử dụng. ✪ Lợi Ích Của Sản Phẩm: Đồ Chơi không gây hại – Ghép Hình 2 miếng. Mục Đích Trực Tiếp: -Lấy các miếng ghép ra ghép lại với nhau cho đúng. Mục Đích Gián Tiếp: -nâng cao khả năng phối hợp tay mắt, phối hợp ngón tay, bàn tay. -nâng cao khả năng thị giác, đặc biệt là phân biệt màu sắc và ghép hình. -nâng cao khả năng vận động tinh, nắm, thả, thế càng cua. -nâng cao khả năng vận động thô: mang, nâng, hạ giáo cụ. -Tăng cường ham thích hoạt động nhiều lần để hoàn thiện. -nâng cao khả năng ý thức trình tự logic. -Xây dựng tính tự tin, tự lập. Điểm Hấp Dẫn: -Các miếng ghép có nhiều hình dạng người mua nhau. ( Độ Tuổi Sử Dụng 2 tuổi + ) ✪ vật liệu : Gỗ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép hình 2 miếng có hộp thiếc rất xinh để đựng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ghép hình 2 miếng có hộp thiếc rất xinh để đựng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1