Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 đáng yêu cho người sử dụng Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng đẹp và uy tín

291.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 Dễ Thương Cho Bé Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng Chất Lượng Cao cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 88kshop.vn Danh mục:
Mua Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 Dễ Thương Cho Bé Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng Chất Lượng Cao Shopee.vn Mua Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 Dễ Thương Cho Bé Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng Chất Lượng Cao Shopee.vn Mua Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 Dễ Thương Cho Bé Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng Chất Lượng Cao Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 đáng yêu cho người sử dụng Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng đẹp và uy tín rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Máy tính bảng viết bản vẽ LCD cho các bé em và người lớn 4,4 “. không gây hại khỏi bụi phấn và hóa chất đánh dấu. thông tin giới thiệu sản phẩm: – Sản phẩm rất tốt. – Để vẽ, viết, đếm, học trẻ vui vẻ. – Bề mặt viết LCD nhạy cảm. – Dễ vận hành và hiệu quả cao, hình ảnh rõ nét với một nút bấm. – Lên đến 2 năm. – chế tác rất mỏng và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và cất giữ. – cân nặng nhẹ và di động, thích hợp cho trường học, văn phòng, gia đình, v.v. Thông tin phần riêng lẻ: – Viên nén viết LCD 4,4 “. – vật liệu: ABS. – Màu sắc: Xanh và Hồng Gói hàng bao gồm: – Máy tính bảng viết LCD 1×4,4 ” – 1 x Bút viết

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 đáng yêu cho người sử dụng Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng đẹp và uy tín được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Tính Bảng Vẽ Màn Hình Lcd 4.4 đáng yêu cho người sử dụng Và Người Lớn | Bảng Vẽ Tiện Dụng đẹp và uy tín được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1