Phao tập bơi có đai chống lật cho người sử dụng trai/ bé gái hàng loại đẹp cho người sử dụng 6 tháng

109.250 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao tập bơi có đai chống lật cho bé trai/ bé gái hàng loại đẹp cho bé 6 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: o3ft3xty86 Danh mục:
Mua Phao tập bơi có đai chống lật cho bé trai/ bé gái hàng loại đẹp cho bé 6 tháng Shopee.vn Mua Phao tập bơi có đai chống lật cho bé trai/ bé gái hàng loại đẹp cho bé 6 tháng Shopee.vn Mua Phao tập bơi có đai chống lật cho bé trai/ bé gái hàng loại đẹp cho bé 6 tháng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao tập bơi có đai chống lật cho người sử dụng trai/ bé gái hàng loại đẹp cho người sử dụng 6 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phao tập bơi có đai chống lật cho người sử dụng trai/ bé gái hàng loại đẹp cho người sử dụng 6 tháng – Đó là phản xạ lặn và phản xạ bơi chó. – Phản xạ lặn là phản xạ ngừng thở của bé khi đầu bị chìm vào nước, còn phản xạ bơi chó là phản xạ đạp chân đạp tay giống chó của bé trong môi trường nước. – Vì thế, tập bơi cho người sử dụng trong thời gian này là dễ nhất. – Và không phải vô cớ mà người ta gọi thời gian này là thời gian vàng để dạy cho người sử dụng không sợ nước, dạy cho người sử dụng tập bơi. – Vì vậy, hôm nay, cửa hàng giới thiệu đến bậc các bậc cha mẹ phao tập bơi để bạn không bỏ phí cơ hội này, nếu không, khi các phản xạ bẩm sinh mất đi, việc day bé học bơi sẽ khó hơn nhiều.có cấu tạo 2 lớp, ngoài ra có dây đai sau lưng giúp bé cố định trong phao bơi để việc học bơi của bé không gây hại và dễ dàng hơn.được làm từ vật liệu nhựa không gây hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. – Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 6 tháng đến 4 tuổi.có dây đai sau lưng giúp bé cố định trong phao bơi để việc học bơi của bé không gây hại và dễ dàng hơn. LƯU Ý: Shop màu ngẫu nhiên.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao tập bơi có đai chống lật cho người sử dụng trai/ bé gái hàng loại đẹp cho người sử dụng 6 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao tập bơi có đai chống lật cho người sử dụng trai/ bé gái hàng loại đẹp cho người sử dụng 6 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1