Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho người sử dụng

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boytoys_dochoibetrai Danh mục:
Mua Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi súng phun nước hình con rùa, xe tăng, tàu ngầm, cứu hỏa, xoay 180 độ cực kì thú vị cho người sử dụng Việc vui chơi giả trí là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình nâng cao khả năng thể chất và trí tuệ cho các bé nhỏ. Trong đó các loại đồ chơi và các môn chơi không chỉ làm tăng tính sáng tạo còn có tác dụng thúc đẩy chỉ số thông minh (IQ) cho các bé. THÔNG TIN SẢN PHẨM – Đồ chơi súng phun nước mini, hình dáng con rùa, tàu ngầm, xe tăng, cứu hỏa ngộ nghĩnh , chắc chắc là bé nào cũng thích mê. – chế tác mới lạ và độc đáo, dễ dàng sử dụng . – vật liệu nhựa ABS dày dặn nhựa không gây hại, tia nước nhỏ phù hợp cho mọi lứa tuổi. – độ dài rộng: Như hình ảnh LỢI ÍCH SẢN PHẨM – Trong khi vui chơi đồ chơi súng phun nước sẽ tạo điều kiện cho các bé có cơ hội tìm tòi, khám phá, học hỏi những gì xảy ra xung quanh. Khám phá ra nguyên lý hoạt động của những món đồ chơi mới mà chúng được tiếp xúc. – Khi chơi trẻ còn có thể bắt chước những hành động từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó làm tăng tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. – Thông qua những đồ chơi còn giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức. Khả năng kết hợp Chân – Tay – Măt sẽ làm chúng cảm thấy hưng phấn tìm ra những cái mới… ——————————————————- 🎁 BOYTOYS – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con #dochoi #dochoichobe #dochoichocon #dochoitreem #dochoisungnuoc #sungphunnuoc #sungnuoccamtay #sungphunnuoccamtay #súng_nước #súng_phun_nước #dochoithongminh #dochoinhatam #dochoimuahe #dochoitrungthu #sungnuockhunglong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi trẻ em súng phun nước nhiều hình ngộ nghĩnh, xoay 180 độ cực kì thú vị cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1