Đỡ Đá tập võ Vstar

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đỡ Đá tập võ Vstar cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoangtiensport Danh mục:
Mua Đỡ Đá tập võ Vstar Shopee.vn Mua Đỡ Đá tập võ Vstar Shopee.vn Mua Đỡ Đá tập võ Vstar Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đỡ Đá tập võ Vstar rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Vợt đá đôi chuẩn trong tập luyện, thi đấu. Dày dặn, chắc chắn cho người tập luyện. Bền Đẹp chắc chắn. Được gia công tỉ mỉ, cẩn thận đẹp và uy tín. Dùng trong tập luyện các môn Taekwondo, Vovinam, Karatedo,… vật liệu simili dày bền, đá kêu to, tăng hưng phấn cho người tập. Đạt danh hiệu top sản phẩm BÁN CHẠY của shop! Màu sắc: Shop giao màu ngẫu nhiên Bộ sản phẩm: 2 cái Sau khi mua 3 – 5 hàng tới nơi, anh/chị vui lòng giữ liên lạc để Nhà ship hàng có thể giao sản phẩm đến cho anh/chị sớm nhất. ============================== Sản phẩm đước bán bởi: Hoàng Tiến Sport Địa chỉ: 434 Lê Duẩn – Tp Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk Phone: 096969 1816 – 0913 969 883 (Zalo) Xem thêm các sản khác của shop tại: https://shopee.vn/hoangtiensport Cảm ơn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đỡ Đá tập võ Vstar được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đỡ Đá tập võ Vstar được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đắk Lắk

Cửa hàng

1