Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay nâng cao khả năng Trí Tuệ Dành cho các bé

89.087 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay Phát Triển Trí Tuệ Dành Cho Trẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: happy1518.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay Phát Triển Trí Tuệ Dành Cho Trẻ Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay Phát Triển Trí Tuệ Dành Cho Trẻ Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay Phát Triển Trí Tuệ Dành Cho Trẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay nâng cao khả năng Trí Tuệ Dành cho các bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xoay Magic Bean Fingertip Puzzle Beads Development Toy Kids Adults Magenta K Làm nổi bật thông tin giới thiệu: [vật liệu nhựa rất tốt] Đồ chơi giải nén xoay này được làm bằng nhựa rất tốt và bền, không không tốt và không có mùi, không chứa BPA. Các cạnh và bề mặt nhẵn không gây hại cho các bé em chơi với. [Đồ Chơi giáo dục sớm] Đồ chơi thần tài này giúp con bạn tránh xa TV / thiết bị điện tử, nâng cao khả năng trí thông minh và trí tưởng tượng, rèn luyện kỹ năng thực hành, cải thiện tính kiên nhẫn và trí thông minh. [Tương Tác giữa cha mẹ và con cái] Bạn có thể chơi với con cái, người yêu hoặc người bạn khác trong gia đình hoặc người quen, nó có thể nâng cao mối quan hệ của bạn với nhau, cung cấp hàng giờ chơi thú vị. [Dễ Dàng và mượt mà để chơi] Đồ chơi có các lỗ lõm được chế tác tốt với nhiều hạt trong mỗi lần lõm đẩy mô-đun giữa để di chuyển và xoay các hạt. [Món Quà tuyệt vời] Khối lập phương đậu xoay là một món quà Giáng sinh tuyệt vời, món quà Halloween, món quà sinh nhật cho người quen, con cái hoặc gia đình của bạn. Nó có thể là một đồ chơi giải nén cho người lớn hoặc thanh thiếu niên; một món quà mầm non cho các bé em nâng cao khả năng trí thông minh của chúng. thông tin giới thiệu phần riêng lẻ: Tên sản phẩm: Đồ chơi Magic Bean vật liệu: Nhựa Màu sắc (Tùy chọn): Cam, Hồng, Xanh dương độ dài rộng: 11×10 x 2,5cm / 4,3×3,9x1in (L x W x H) Danh sách các bộ phận: 1 x Khối đậu xoay Ghi chú: 1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. 2. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay nâng cao khả năng Trí Tuệ Dành cho các bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Hạt Đậu Ma Thuật Xoay Ngón Tay nâng cao khả năng Trí Tuệ Dành cho các bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1