Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho người sử dụng

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boytoys_dochoibetrai Danh mục:
Mua Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho người sử dụng THÔNG TIN SẢN PHẨM – vật liệu làm bằng nhựa ABS không không tốt, nước dung dịch không bị ra tay trẻ, không gây hại vệ sinh, không không tốt. -chế tác kiểu hình vui nhộn, tạo ra bong bóng liên tục giúp gia tăng sự thích thú cho các bé em. -Tiện lợi khi mang đi picnic, du lịch, làm phụ kiện chụp ảnh rất đẹp – Thích hợp cho mọi lứa tuổi + Bộ đồ chơi gồm: – 1 cây thổi bong bóng – 1 chong chóng – 1 lọ dung dịch nước xà phòng – 1 khay đựng dung dịch – 2 túi nước xà phòng CÁCH CHƠI – Đầu tiên pha dung dịch nước bong bóng cho vào tay cầm (hộp có 1 lọ pha sẵn, gói xà phòng thì các bậc cha mẹ nhìn hd pha theo tỉ lệ ở trên gói: 1 gói xà phòng 10ml pha với 50ml nước) – Tiếp theo đổ dung dịch vào phần đầu sản phẩm rồi lắp chong chóng vào, xoay chong chóng theo chiều kim đồng hồ (để kích hoạt cót). – Cuối cùng nhấn nút ở phần tay cầm và phóng chong chóng bay lên. ——————————————————– BOYTOYS – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con dochoiantoanchobe, #dochoichobe #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh #dochoigiare #vituonglaicuabe #dochoi #bodochoi #combodochoi #dochoinhatam #combodochoinhatam #combodochoinhatam #combo#thoibongbong #thoibongxaphong #bongbongxaphong #gaythoibongbong #mayanhthoibongbong #caythoobongbongxaphong #chongchongquay #kemchongchongquay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi thổi bong bóng xà phòng kèm chong chóng quay bay lên không trung cực thú vị cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1