Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06

52.800 

Mua sản phẩm Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: TIBOW Danh mục:
Mua Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 Shopee.vn Mua Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 Lazada.vn Mua Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

TIBOW xin chào quý khách! • CAM KẾT: – Hoàn tiền 100% nếu Shop giao sai mẫu mã, size số. – Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày theo chính sách của Shopee. – Hình ảnh, video thực tế. – Sản phẩm trước khi được gửi đi sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng. – Giao hàng nhanh chóng ( 2 – 4 ngày). – Nhân viên tư vấn nhiệt tình. – Giá luôn tốt so với mặt bằng chung. – TIBOW luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả khách hàng. • Thông tin sản phẩm: – Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng – Mã sản phẩm: Q06 – Chất liệu Thun co giãn 4 chiều KHÔNG XÙ, KHÔNG PHAI MÀU, KHÔNG BAI RÃO. – Kiểu dáng: Năng động, dáng dài ống loe, ôm body – Đường may tỉ mỉ, chắc chắn. – Size: S, M, L, XL • Màu sắc: Đen Trong những năm gần đây, chắc hẳn chị em không còn xa lạ với những chiếc QUẦN LEGGING với chế tác ống loe dáng dài siêu hack dáng. LEGGING DÀI ỐNG LOE đã mang đến cho người mua sử dụng sự yêu mến và “chung thành” đến kì lạ. Bằng chứng là mẫu QUẦN LEGGING NỮ này đã làm mưa làm gió trong thời gian rất dài và cho đến nay vẫn còn đang rất HOT. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu QUẦN LEGGING NỮ khác nhau với giá cả và chất lượng khác nhau. Nhưng với TIBOW, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. TIBOW luôn làm hài lòng tất cả người mua bằng những chính sách riêng biệt của Shop. Vậy nên, hãy đến với TIBOW để trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. #quanleggingongloe #quanleggingdangdai #quanleggingombody #quanlegginglungcao #quanleggingnu #quanleggingdai #quanleggingnangmong

Sản phẩm Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Quần Legging Ống Loe Lưng Cao Dáng Dài Ôm Body Nâng Mông Tôn Dáng TIBOW Q06 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nam Định

Cửa hàng