ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA CODITIONAL OF ROTS STUDIO

109.000 

Mua sản phẩm ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA CODITIONAL OF ROTS STUDIO cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Rage Of The Sea (ROTS) Danh mục:
Mua ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA  CODITIONAL OF ROTS STUDIO Shopee.vn Mua ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA  CODITIONAL OF ROTS STUDIO Lazada.vn Mua ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA  CODITIONAL OF ROTS STUDIO Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA CODITIONAL OF ROTS STUDIO rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

TÊN SẢN PHẨM: Áo Thun Unisex Rage Of The Sea (ROTS STUDIO) CÁCH BẢO QUẢN ÁO THUN CỦA RAGE OF THE SEA:-        Đầu tiên các bạn hãy lộn ngược áo và ủi (là) 2-4 lần để hình in và hình thêu được bám thêm vào áo.-        Tiếp theo trong lúc giặt áo bạn lộn ngược khi giặt và lúc phơi nên phũ áo để tránh tình trạng hình in dính lại nhau.-        Khuyến khích giặt tay và không sử dụng chất tẩy.-        Nếu quên hình in bị dính lại thì bạn nên ngâm áo 5 phút rồi từ từ gỡ ra nhá.-        Cứ làm như shop hướng dẫn chắc chắn áo sẽ đẹp mãi mãi.-        Các bạn cứ yên tâm shop bảo hành hình in và đường may trong vòng 7 ngày. Thông Số Sản Phẩm:-        Chất vải tici cotton đẹp, không bị co rút sau khi giặt nhiều lần. Tạo cảm giác thoải mái.-        Họa tiết trên áo được in vô cùng phần riêng lẻ.-        Cổ áo được bo vô cùng tinh tế, đầy đủ tag bọc chính hãng.-        Tự hào là sản xuất tại Việt Nam bởi chính Rage Of The Sea.-        Độ co dãn tốt chính là ưu điểm của loại vải tici 2 chiều này.-        Độ thoáng khí và thấm hút mồ hôi ở mức khá. Nhưng bù lại các bạn sẽ không sợ bị nhăn và co rút sản phẩm sau khi giặt. Và gần như các bạn có thể sử dụng liền không cần ủi. Quy Trình Xử Lý Khiếu Nại:-        kết nối cho shop để được trao đổi thông tin cụ thể size trước khi mua.-        người mua tự chọn size vui lòng xem bảng quy đổi độ dài rộng được tính bằng “cm” ở hình ảnh bảng size.-        Quy trình sản xuất công nghiệp nếu sai xót thông số trong mức 5% hoặc nếu có vấn đề phát sinh rất mong được các bạn nhắn tin cho shop để được shop hỗ trợ và giải quyết.-        Miễn phí đổi trả cho người mua của Rage Of The Sea trong trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất, giao nhầm hàng, nhầm size, sản phẩm phải còn đầy đủ bọc tag. Hướng Dẫn Chọn Size:-Size S: dưới 50kg, Cao dưới 1m6-Size M: từ 50kg – 65kg , Cao 1m60 – 1m75-Size L: từ 60kg – 95kg, Cao : 1m7 – 1m8(VÌ ÁO FORM RỘNG VÀ DÀI NÊN BẠN LƯU Ý CHỌN ĐÚNG SAI NHƯ TRÊN, NẾU BẠN MUỐN MẶC RỘNG DÀI OVERSIZE BẠN MỚI CỘNG SIZE THUI Ạ)Cảm Ơn Các Bạn Đã Ủng Hộ Shop.#rageofthesea #aothun #aothununisex #aothunoversize #local #freeship #sale #99k #shopee #tee #áothun #sale #SHOPEE #AOTHUN #UNISEX #REVIEW

Sản phẩm ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA CODITIONAL OF ROTS STUDIO được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ÁO THUN/T-SHIRT UNISEX FORM ÂU RAGE OF THE SEA CODITIONAL OF ROTS STUDIO được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đồng Nai

Cửa hàng