Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng rất tốt,yoyo xoay chuyển 2 chế độ.

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng cao cấp,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tonyshop_toykingdom Danh mục:
Mua Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng cao cấp,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. Shopee.vn Mua Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng cao cấp,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. Shopee.vn Mua Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng cao cấp,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng rất tốt,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Auldey (biểu tượng là 2 viên kim cương) là 1 trong những nhãn hiệu đồ chơi rất tốt nhất đến từ Trung Quốc sở hữu bởi Alpha Group. Alpha Group chú trọng vào việc nâng cao khả năng các series phim hoạt hình cho các bé em và bán các đồ chơi ăn theo những series đó dưới thương hiệu Auldey. Các series phim hoạt hình nhiều người biết đến được Alpha Group phân phối rất quen thuộc tại Việt Nam là: Đội bay siêu đẳng (Super Wings), Chiến xa thần thú, Thần xe đại chiến,… Các sản phẩm Yoyo của Auldey được phát triền đầu tiên từ năm 2006 cùng lúc với series Anime – Blazing Teens. Đến năm 2015, Hasbro một trong những hãng đồ chơi lớn nhất thế giới (ở VN dễ được biết đến qua nhãn hiệu đất nặn Play Doh) hợp tác với Alpha Group sản xuất và phân phối đồ chơi lẫn Anime với tựa đề Blazing Team: Masters of Yo Kwon Do. Bộ đồ chơi Yoyo Mặt Trời Ảo Ảnh – mã 676204 thuộc series Blazing Teens 5 theo bộ phim Tuyệt Đỉnh Yoyo, là dòng Yoyo 1A và có 2 bánh xe đèn cảm ứng đi kèm. Bộ đồ chơi này của shop là hàng chính hãng Auldey cho thị trường Trung Quốc, chất lượng sản phẩm tương đương hàng tại My Kingdom, chỉ khác cách bọc (đơn giản hơn) và tiếng Trung cho vỏ sản phẩm và hướng dẫn. Hộp sản phẩm bao gồm: + 1 Yoyo + 1 tờ thuộc tính sản phẩm bằng tiếng Trung vật liệu rất tốt Đồ Chơi Auldey với các phần riêng lẻ đều được làm từ vật liệu nhựa rất tốt, trải qua qui trình sản xuất nghiêm ngặt, chắc chắn không gây hại cho các bé nhỏ do hoàn toàn không chứa nguyên liệu hoá chất không tốt cho sức khoẻ. vật liệu nhựa cũng có độ cứng bền cao, khó bị nứt vỡ hay biến dạng dưới tác động của va đập. +Cửa hàng đồ chơi TONY SHOP Địa chỉ: số 115/70 đường Phạm Hữu Lầu phường Phú Mỹ Quận 7 Tphcm Số đt: 0908140589-0909478897 Thông tin sản phẩm Tên SP: thần hổ Mã SP: 676204 độ dài rộng hộp: 20 x 15 x 7.5 (cm) vật liệu: PC, ABS rất tốt Tiêu chuẩn chất lượng: 3C, EN71, ASTM, HR4040 Độ tuổi: 8+

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng rất tốt,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Yo yo kwon do thần hổ song đấu dòng rất tốt,yoyo xoay chuyển 2 chế độ. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1