Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ

5.700 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: taphoa_3xu Danh mục:
Mua Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ Shopee.vn Mua Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ Shopee.vn Mua Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎉🎊🪄Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ Thông tin sản phẩm: – Bờm phát sáng không những Độc lạ cho người sử dụng mà còn phù hợp cho các anh chị tuổi teen với những hoạt động ngoài trời – Bờm được làm bằng nhựa, có các khớp nối để đưa giữa que phát sáng – Khi mua bờm và que sáng đi kèm, shop sẽ cố gắng chọn 3 que cùng màu. khả năng sử dụng sản phẩm: – Hoạt động ngoài trời thêm phong phú, đa dạng sắc màu – Phù hợp cho những buổi picnic, gĩa ngoại – Mọi người vui vẻ, gắn kết với nhau hơn – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc SHOP bảo đảm 👪 Về sản phẩm: Shop bảo đảm cả về vật liệu cũng như HÌNH DÁNG ( đúng với những gì được nêu bật trong phần thông tin giới thiệu sản phẩm). 👉 Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. 👉 Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. bảo đảm hàng loại 1. Sản phẩm y hình và thông tin giới thiệu. Lỗi 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi. ——————————————- ☎️Unique_Kids.Store: 0904.991.291 #quephatsang #quephatsangdaquang #quephatsangcodockhong #babyshoptongkhosi #muaquephatsangodau #quephatsanggiare #quephatsangbandem #cachlamquephatsanglai #quephatsangduocbaolau #quephatsangmuaodau #quephatsanglightstick #quephatsanggiatotthang #gicungre #muaquephatsang1k #dochoithongminh #dochoitritue

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bờm phát sáng, phụ kiện phát sáng cho những bữa tiệc ngoài trời, hoạt động ngoài trời cho bạn trẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1