Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb

40.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: davnne.vn Danh mục:
Mua Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb Shopee.vn Mua Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb Shopee.vn Mua Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Loại sản phẩm: Đèn FlashMô hình: D6-miniLoại nguồn sáng: LEDCông suất nguồn sáng: 3 (W)Điện áp: 5 (V)Phạm vi ứng dụng chính: nhà, ô tô, hộp, điện thoại di động, đi bộ vào ban đêm, studio khiêu vũThông số: 4CM * 4CM * 4CM Đặc trưng: Quả bóng hình kim cương ma thuật mới, đẹp hơn kiểu tam giác hoặc hình tròn. Thích hợp cho vũ trường, phòng bi, KTV, quán bar, sân khấu, câu lạc bộ, tiệc tại nhà, v.v. Tuổi thọ làm việc lâu dài và độ ổn định tuyệt vời. Điều khiển thông minh tự động của chế độ làm sáng Điều khiển: Tự động, kích hoạt bằng giọng nói Hình thức nhỏ và tinh tế. Tiết kiệm năng lượng với công việc liên tục Cắm phích cắm và chơi với điện gia đình. Có sẵn treo tường Hình thức đáng yêu và dễ dàng mang theo với vẻ ngoài Mini và tinh tế. Điểm sáng của nó trên tường, hiệu ứng giống như quả bóng thủy tinh 100w với ánh sáng rực rỡ và mạnh mẽ. Hiệu ứng nhấp nháy, đỏ, xanh lá cây và xanh lam ba màu thay đổi. Nhiệt độ thấp, Tiêu thụ điện năng thấp không có chu kỳ nhiệm vụ chạy suốt đêm Vỏ nhỏ gọn rất nhỏ gọn, Hoàn hảo cho câu lạc bộ, quán rượu, chim rô, tiệc tùng. Khái quát: Đèn Magic Crystal Ball chủ yếu được sử dụng trong các bữa tiệc, hội trường Disco, v.v. Giai đoạn sẽ tạo ra một hiệu ứng hình ảnh và bầu không khí đẹp và sôi động với sự trợ giúp của quả bóng ma thuật này. Nó thậm chí có thể được sử dụng trong phòng trưng bày, cửa cửa hàng và bên trong các cửa hàng để thu hút sự chú ý người mua và tăng cơ hội kinh doanh. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong Phòng ngủ, Phòng người mua, Đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc đêm, v.v. Gói hàng bao gồm1 * Bóng ma thuật USBSpu: ZYD5284 Xin chào, các bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng của tôi. Kính gửi người mua, Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn, Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!Chào mừng bạn đến mua hàng từ cửa hàng!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đèn Led Disco T7H2 Nhiều Màu Sắc Kết Nối Usb được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1