Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game đồ chơi Con Mực vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn

66.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game Trò Chơi Con Mực vui nhộn – Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dqcshop Danh mục:
Mua Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game Trò Chơi Con Mực vui nhộn - Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game Trò Chơi Con Mực vui nhộn - Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game Trò Chơi Con Mực vui nhộn - Trò Chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game đồ chơi Con Mực vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

” Thời khắc chiến thắng trên bàn nhậu, bạn đã nắm giữ cả thế giới ” 👉Xóm tôi gọi đó là đồ chơi Con Mực!                            ************* Một phiên bản Drinking Cards dựa theo tựa phim nhiều người biết đến ăn người mua “Squid Game” ra đời năm 2021. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật tỏ ra thích thú khi trải nghiệm Bộ Thẻ Bài. 💥Truyền thuyết kể rằng chỉ cần có người thân cùng bảo vật “Squid Game Drinking Cards” trong tay, bạn sẽ là chủ nhân nắm giữ vũ khí và linh hồn của buổi tiệc! 👉Luật chơi đơn giản. 👉66 lá bài hot trend,chống nước, kèm xúc xắc, giấy đập, bánh đường. 👉Lá bài chế tác độc quyền, tạo hình mô phỏng nhân vật sắc nét, thú vị dựa trên các nhân vật Squid Game (vuông,tròn,tam giác) 👉In nano cán lụa phủ bóng, chất bài được nâng cấp dày dặn ,chống thấm, bo tròn không gây hại. 👉chế tác Bìa bọc bài rỗng giúp bảo quản các lá bài củng như thuận tiện sử dụng. 👉độ dài rộng bộ bài nhỏ nhắn, thẩm mỹ, vừa túi quần, combo bánh đường,xúc xắc từ A-Z, có thể làm quà tặng crush, người thân, đồng nghiệp,team building… Ngôn ngữ chính           : Tiếng Việt vật liệu                        : GIẤY NANO CÁN LỤA CHỐNG THẤM Màu in                           : Nhiều màu độ dài rộng                    : 5×7 Độ tuổi khuyến nghị   : 14+ Số lượng người chơi   : 2-10 1 bộ gồm                      : 66 lá bài, 2 viên xúc xắc rất tốt, giấy đập 2 màu, bánh đường, tờ giấy thổi thủ công, bìa bọc bài. Mới 100%. Quy tắc  : Di chuyển theo chiều kim đồng hồ, thay phiên nhau và đọc to từng thẻ. Thực hiện theo các hướng dẫn trên thẻ để xác định ai phải uống. Chuẩn bị để cạnh tranh,bỏ phiếu và lừa người quen của bạn trong đồ chơi này.Chúc bạn chơi vui vẻ! * Lưu ý : Khuyến khích người chơi xem phim Squid Game để nắm được luật chơi các Minigame có trong thẻ bài.Có thể uống bia,rượu, nước………bất cứ thứ gì, nhưng bạn luôn uống có trách nhiệm nhé! ” Hãy thắt dây không gây hại và sẵn sàng, vì bạn đã được mời tham dự đồ chơi Squid Game Drinking Cards của cửa hàng!”  💌 bảo đảm : Shop ĐỘC QUYỀN Tất cả các lá bài đều là trí tuệ, dịch thuật ,in ấn.Xin người mua đừng so sánh chất lượng và giá cả với các sản phẩm khác bên ngoài! – Hãy bớt thời gian đánh giá shop nếu bạn đã có trải nghiệm với đồ chơi này! 🌹 Inbox để biết thêm phần riêng lẻ. * GIAO HÀNG HỎA TỐC nội thành HCM trong 1-2 tiếng bạn chọn ship hàng Hỏa Tốc hoặc Nhắn Tin cho shop nhé *

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game đồ chơi Con Mực vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ thẻ bài giải trí Drinking Game đồ chơi Con Mực vui nhộn – đồ chơi Bàn Nhậu Dành cho Người Lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1