Áo phao bơm hơi cho người sử dụng từ 1 đến 10 tuổi

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo phao bơm hơi cho bé từ 1 đến 10 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: smartbaby.hcm Danh mục:
Mua Áo phao bơm hơi cho bé từ 1 đến 10 tuổi Shopee.vn Mua Áo phao bơm hơi cho bé từ 1 đến 10 tuổi Shopee.vn Mua Áo phao bơm hơi cho bé từ 1 đến 10 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo phao bơm hơi cho người sử dụng từ 1 đến 10 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu: Nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua) không gây không tốt, không gây hại với các bé. Độ tuổi: 1-10 tuổi ; Trẻ sử dụng dưới sự giám sát của người lớn Dễ dàng mở ra bơm hơi và tháo hơi gấp gọn sau khi sử dụng, tiết kiệm diện tích. Shop giao màu ngẫu nhiên Size A: 6-10 TUỔI, độ dài rộng ÁO: 55X65CM Size B: 3-6 TUỔI, độ dài rộng ÁO: 46X48CM Size C: 1-3 TUỔI, độ dài rộng ÁO: 43X44CM Dây đai có thể nới rộng hoặc chỉnh nhỏ lại, phù hợp mọi kích cỡ cơ thể bé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo phao bơm hơi cho người sử dụng từ 1 đến 10 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Áo phao bơm hơi cho người sử dụng từ 1 đến 10 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1