NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2

219.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhatminh120795 Danh mục:
Mua NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 Shopee.vn Mua NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 Shopee.vn Mua NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GIA ĐÌNH BÚP BÊ GIẤY 2 ( NGÔI NHÀ MÙA ĐÔNG) Một ngôi nhà cho búp bê với nhiều chức năng , tương tác cao, màu sắc đẹp lung linh nhẹ nhàng chắc chắn bé của bạn sẽ mê mẩn Bộ này có rất nhiều không gian trong nhà như phòng ngủ cho ba mẹ , phòng của em bé riêng, phòng tắm và phòng bếp cũng có 2 gian với rất nhiều chức năng Bộ này đặt biệt có 1 cặp các bậc cha mẹ ,1 bé trai 1 bé gái từ sơ sinh tới nhỏ chặp chửng đi tới bé lớn 10 12 tuổi với 3 màu da Bộ sản phẩm được in và cáng 2 mặt , in khổ a4 gồm 54 trang . mấy bộ nhà búp bê khác chỉ có 13 đến 17 trang thôi ạ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm NGÔI NHÀ BÚP BÊ GIẤY 2 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1