Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa -Cây xương rồng nhảy múa phát nhạc, ghi âm nhại giọng nói giúp thư giãn giảm stress rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

bảo đảm HÀNG CHẤT LƯỢNG 100% —————————————————– 🛒 🛒 🛒 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM🛒 🛒 🛒 Cây xương rồng nhảy múa vui nhộn phát 120 bài hát nhạc – nhại được giọng nói – hot tiktok 💥 Hàng sẽ có sự thay đổi 1 chút về hình dáng, sự nhảy múa của Xương Rồng hoặc các bài hát – Tùy theo lô của nhà sản xuất – Mọi người hiểu giúp em nha!!! 🎁 Đặc biệt shop có món quà nhỏ là 1 chú lật đật mini siêu đáng yêu ạ 😍 𝗖𝗮̂𝘆 𝗫𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗥𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗡𝗵𝗮̉𝘆 𝗠𝘂́𝗮 𝟭𝟮𝟬 𝗯𝗮̀𝗶 𝗻𝗵𝗮̣𝗰 𝗧𝗜𝗞𝗧𝗢K và nhạc thiếu nhi 👉 Cây xương rồng nhảy múa vui nhộn giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi trong giờ làm việc 👉 Nghe 120 bài nhạc TIKTOK cực hay 👉 Bắt trước tiếng nói của bản thân 👉 Món quà tặng ý nghĩa cho các bé 👉 Có kèm dây cáp sạc pin phần riêng lẻ: * độ dài rộng: chiều cao từ 30-32 cm (do hàng thủ công) * Dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên * Không gây dị ứng, gây hại cho các bé 1. Vải dệt kim và bông PP tạo hiệu ứng ba chiều cho xương rồng. 2. Sản phẩm có thể nhảy và hát, và cơ thể sẽ lắc lư theo âm nhạc. 3. Hình dáng sản phẩm thật và đáng yêu. 4. vật liệu không gây hại: vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em. 🍊🍊🍊 bảo đảm VÀ BẢO ĐẢM 🍊🍊🍊 • Hình ảnh sản phẩm giống 100%. • Chất lượng sản phẩm tốt 100%. • Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, nghiêm ngặt trước khi giao hàng. • Hoàn tiền ngay nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu. 🍏🍏🍏 Quyền Lợi của người mua 🍏🍏🍏 • Chính sách đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình • người mua cũ: Mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop 🍒🍒🍒 Bảo Hành 🍒🍒🍒 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày với sản phẩm sai hoặc lỗi • Bảo hành cho toàn bộ sản phẩm bán tại Shop • bảo đảm về chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 100% nếu hàng không đạt yêu cầu, kém chất lượng, sai mẫu mã. • Quy trình làm việc chuyên nghiệp!!! #xương_rồng_nhảy_múa #xuong_rong_nhay_mua #xuongrongnhaymua #cây_xương_rồng_nhảy_múa #cay_xuong_rong_nhay_mua #cayxongrongnhaymua #xương_rồng_biết_nói #xuongrongbietnoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa -Cây xương rồng nhảy múa phát nhạc, ghi âm nhại giọng nói giúp thư giãn giảm stress được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xương rồng nhảy múa -Cây xương rồng nhảy múa phát nhạc, ghi âm nhại giọng nói giúp thư giãn giảm stress được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1