Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ.

9.000 

Mua sản phẩm Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trangbitaixe Danh mục:
Mua Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. Shopee.vn Mua Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. Lazada.vn Mua Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

📖 TIẾT MỤC VĂN VỞ CỦA SHOP : – Sản phẩm túi đựng điện thoại chống nước này khá là tiện dụng với các bác tài xế công nghệ, tài xế giao hàng, grab,bee,aha, shiper các sàn TMĐT. Vì chức năng chống nước cho điện thoại khi gặp trời mưa. Các bác tài hoạt động cả ngày trời dưới trời mưa đôi khi nước vào màn hình thao tác vuốt rất bực mình. – Với chức năng của túi chống nước điện thoại này sẽ giúp các bác tài giải quyết điều đó. Và tất nhiên người bình thường cũng có thể sử dụng lúc đi bơi, đi tắm biển, hồ bơi,… – Đặc biệt sản phẩm túi chống nước này kết hợp với quả combo kẹp điện thoại dán lên đồng hồ xe máy của shop nữa thì cứ gọi là bá cháy. Khi trời mưa bạn vẫn dùng kẹp như thường. 🧾 phần riêng lẻ: 👉 Tên sản phẩm : Túi đựng điện thoại chống nước để khi trời mưa lướt điện thoại thoải mái.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ,có hình. 👉 độ dài rộng : Vừa hầu hết các điện thoại hiện nay. 17cm x 10.5cm 👉 Loại : Các loại như ảnh phía trên. 👉 Túi đựng điện thoại chống nước rất thích hợp cho việc sử dụng điện thoại dưới trời mưa. 👉 Khi đưa điện thoại vào túi chắc chắn không bị ngấm nước từ ngoài vào. 👉 Vẫn có thể đút vào túi quần, túi áo bình thường không bị cộm. 👉 Vừa lái xe, vừa mưa uớt vừa lướt được điện thoại. 👉 Bạn có thể dùng để đi bơi, đi tắm biển, chụp những bức hình dưới nước. 🧭 cách chơi 👉 Bước 1: Dùng tay lăn 2 khóa phía trên. 👉 Bước 2: Đưa điện thoại vào. 👉 Bước 3: Khóa lại 2 khóa. 👉 Bước 4: Dùng dây đeo lên cổ hoặc sử dụng ở kẹp điện thoại dán trên mặt đồng hồ xe máy shop bán bình thường. 🌱 NGUỒN GỐC: – Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi tổng kho COCO- đồng chịu trách nhiệm. 📱HOTLINE trao đổi thông tin cụ thể: -0373188868 #tuidungdienthoai #túiđựngđiệnthoại #tuidungdienthoaichongnuoc #túiđựngđiệnthoạichốngnước #tuichongnuocdienthoai #túichốngnướcđiệnthoại #tuidungdienthoaidiboi #túiđựngđiệnthoạiđibơi #tuidungdienthoaichongnuocdiboi #túiđựngđiệnthoạichốngnướcđibơi #điệnthoại #tuidienthoai #túiđiệnthoại #túichốngnước #tuichongnuoc #tuidungdienthoaiduoinuoccohinh #tuidùngđiệnthoạidướinướccóhình #chụpảnhdướinước

Sản phẩm Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Túi đựng điện thoại chống nước hình thú cute dùng khi trời mưa đi biển hồ bơi.Túi chống nước điện thoại có dây đeo cổ. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222