TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE

29.000 

Mua sản phẩm TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: salemypham89 Danh mục:
Mua TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE Shopee.vn Mua TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE Lazada.vn Mua TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💥💥 TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO TÓC VÀ DA ĐẦU 🎉👩🏻‍🦰 Nghe lạ nhỉ nhưng cái gì cũng cần tẩy da chết lun á mn. Mn gặp tình trạng đầu vừa gội xong k ngứa ngáy gì mà vẫn có gàu tung bay là sắm e này nghe vẻ hợp lý nè #______/hũ 250ml Từ 2 hũ _____ 👏 Ce nào hay gặp vấn đề về tóc như tóc bết dính, tạo cảm giác bị xẹp xuống, không được bồng bềnh, tóc bị gàu, bơi ngay vào đây nha , sản phẩm tẩy tế bào chết cho tóc của hãng nội địa Trung có thể giảo quyết mọi vấn đề trên luôn mng xem feedback cụ thể của người mua Trung là hiểu nha. 👉 Sản phẩm chiết xuất muối biển và chanh, có khả năng kiềm dầu, kiểm soát dầu rất tốt đặc biệt phù hợp vs ce nào da dầu, tóc hay bị bết dính. Hiệu quả làm mái tóc bồng bềnh có thể thấy rõ nha mọi người. Ngoài ra, chanh và muối biển còn có khả năng đánh bay gàu cực kì hiệu quả 👍 Sản phẩm không gây hại cho cả phụ nữ mang thai , trẻ em từ 6 tuổi trở lên có thể sử dụng rồi ạ Cách sử dụng: B1: Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ sản phẩm thoa đều lên da đầu và tóc B2: Dùng đầu ngón tay hoặc nếu có lược xoa bóp nhẹ nhàng da đầu và tóc trong 3 đến 5 phút B3: Sau khi muối khoáng được hòa tan hoàn toàn, rửa sạch bằng nước

Sản phẩm TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm TẨY TẾ BÀO CHẾT TÓC VÀ DA ĐẦU JIORNIEE được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Nguyên

Cửa hàng

111222