Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng

6.525 

Mua sản phẩm Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hxbgxb.vn Danh mục:
Mua Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng Shopee.vn Mua Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng Lazada.vn Mua Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đặc trưngVòng điện thoại được làm bằng ABS, hợp kim nhôm, EVA, giá đỡ vòng điện thoại di động vừa vặn hoàn hảo cho mọi ô có hoặc không có nắp đậy. Giá đỡ vòng điện thoại vẫn giữ lực căng để giữ điện thoại của bạn.Có thể quay theo hướng ngang 360 độ hoặc hướng dọc 120 độ, có thể giặt và tái sử dụng.Chân đế cho phép bạn thao tác bằng một tay chạm nhiều điểm hơn trên màn hình.Chống rơi, chân đế, v.v., độ dài rộng nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng, độ dài rộng di động, dễ dàng mang theo.thông tin giới thiệuvật liệu: ABS, hợp kim nhôm, EVA.độ dài rộng: 40 * 40 * 5mm.Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị.Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và độ phân giải, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh.Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.Gói hàng bao gồm:1 * Giá đỡ nhẫn điện thoại. * Xin chào người bạn thân yêu của tôi! Chào mừng bạn đến với cửa hàng HXBGXB.* Sản phẩm của cửa hàng sẽ được ship hàng ra nước ngoài trong vòng 3-5 ngày và sẽ mất 7-15 ngày để đến nơi. xin phép được miễn.*Mọi Vấn đề, xin vui lòng trò chuyện với cửa hàng. cửa hàng sở hữu một loạt các sản phẩm với đẹp và uy tín và giá cả phải chăng* cửa hàng chủ yếu kinh doanh quần áo thời trang, nhà và cuộc sống, ngoài trời và thể thao, sản phẩm điện tử 3c, v.v. Vui lòng theo dõi cửa hàng để cập nhật mới nhất.*Bạn Có thể tiết kiệm nhiều hơn khi mua hàng với số lượng lớn ~ cửa hàng cung cấp các sản phẩm với đẹp và uy tín và giá cả phải chăng.* cửa hàng sẽ cập nhật danh sách sản phẩm kịp thời và bảo đảm tất cả các sản phẩm là mới 100%. * Để biết thêm nhiều thông mới vui lòng theo dõi cửa hàng của cửa hàng.

Sản phẩm Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nhẫn đỡ đế tròn 3D xoay được 360 độ dán điện thoại để bàn tiện dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222