Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee – 6 tháng

22.000 

Mua sản phẩm Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee – 6 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopsimgiare999 Danh mục:
Mua Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee - 6 tháng Shopee.vn Mua Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee - 6 tháng Lazada.vn Mua Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee - 6 tháng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee – 6 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sim số Vietnamobile chuyên tạo tài khoản Shop hạn dùng lâu dài gia hạn được Sim Vietnamobile Giá Rẻ Nhận Mã code tạo các tài khoản Sim nghe gọi nhận mã code otp sim tạo được các tài khoản xã hội như Facebook, Zalo, Gmail, Shopee,.. Sim có những ưu đãi như sau: – Mua sim Về Anh lắp vào sử dụng ngay được ưu đãi trong tháng đầu tiền như sau: + Miển phí gọi nội mạng không giới hạn + Miển phí nhắn tin nội mạng không giới hạn – Từ tháng thứ 2 trở về sau Anh Chị gia hạn ưu đải như tháng đâu Chỉ nạp với 5.000đ / 1 tháng sẻ được sử dụng ưu đãi mãi mãi nếu Anh Chị gia hạn hàng tháng nhé – Nếu Anh Chị muốn giử sim để làm việc khác thì Anh Chị có thể nạp bao bao nhiêu tùy thích hàng tháng chỉ cần phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, nạp tiền là được gia hạn giử số 45 ngày sử dụng theo quy định của bộ thông tin Hạn chờ sử dụng: 1 tháng – là khi mua sim về Anh Chị có 1 tháng để sử dụng Sim không nên để lâu Anh Chị nhé Hạn sử dụng: Tính từ lúc lắp vào là được 1 tháng miển phí . từ tháng thứ 2 trở Anh Chị gia hạn gói ưu đải bằng cách nạp tiền 5.000 / 1 tháng nhé – Sim có thể nhận mã Code đăng kí các tài khoản trong nước và quốc tế – Gọi nội mạng miển phí – Cước gọi ngoại mạng rẻ nhất việt nam chỉ : 550đ/ phút. chỉ bằng 1/3 giá của mạng khác – Duy trì thấp nhất – Cú pháp kiểm tra tài khoản *102# Ok – Sim phôi đa năng thích hợp cho mọi dòng điện thoại và máy tính bảng – Vietnamobile đã phủ sóng toàn quốc – Kiểm tra hạn và tài khoản : *101# hoặc tải app Vietnamobile Địa Chỉ shop: 222/1A Võ Thành Trang Phường 11 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0923.839.849 hoặc zalo 0904.794.105 Bên em là đại lí nên người mua không phải lo mua hàng không đúng chất lượng, mua không đúng em hoàn 100% tiền lại Bên em có hỗ trợ nạp tiền gia hạn sim cho người mua nhé. LƯU Ý: sim không có data để sử dụng mạng

Sản phẩm Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee – 6 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sim số vietnamobile nhận mã code chuyên tạo Shopee – 6 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222