Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml

389.000 

Mua sản phẩm Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tonybarberhouse.vn Danh mục:
Mua Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml Shopee.vn Mua Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml Lazada.vn Mua Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✅ Miễn phí giao hàng toàn quốc ► Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic là cái tên được quan tâm nhất trong thời gian gần đây bởi tính năng tạo độ bồng tuyệt vời của nó và khả năng bảo vệ mái tóc cực tốt trước những xâm hại của thời tiết và môi trường. Được “sinh ra” với một mục đích không gì khác ngoài Pre-styling- tạo độ phồng cho mái tóc, chính vì thế nên sản phẩm này mang tới một khả năng tạo độ bồng bềnh rất cao. Nhưng chưa hết, ngoài ra nó còn mang tới một khả năng dưỡng tóc cực kì tốt, giúp giảm thiểu tình trạng hư tổn và những rắc rối liên quan đến tóc nam hiện nay như gãy rụng sớm, tóc bạc sớm, gàu…Bởi trong nguyên liệu của dầu dưỡng tóc nam Reuzel Grooming Tonic có chứa đến cả chục nguyên liệu dưỡng chất mang tới sự phục hồi và chăm sóc cho cực tốt mái tóc không khác gì hiệu quả từ bàn tay của một chuyên gia. ►Thông tin sản phẩm: ➕ Thương hiệu: Schorem (Tên đầy đủ là Schorem – Haarsnijder en barbier) ➕ nguồn gốc sản phẩm : Hà Lan / Netherlands ➕ Dung tích: 350ml (11.83 Oz) ➕ Giữ nếp : Khả năng giữ nếp tốt 4/5 ➕ Độ Phồng: Tạo độ phồng tốt 4/5 ➕ Mùi hương: Táo và bạc hà ➕ khả năng sử dụng: – Hỗ trợ sấy tạo phồng và tạo texture cho tóc – Bảo vệ nhiệt cho tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy. – Dưỡng tóc – Kết hợp cực tốt với pomade/wax, hoặc có thể dùng không cho một kiểu tóc tự nhiên – Phù hợp với tất cả chất tóc ► Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic là sản phẩm được đánh giá khá cao. Trong thời gian gần đây, sản phẩm cực kì được quan tâm và ưa chuộng. Được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu nhiều người biết đến Reuzel đến từ Hà Lan. Đây là một thương hiệu nhiều người biết đến trên toàn thế giới với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc. Reuzel đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong lòng người mua nhờ những sản phẩm cực kì chất lượng. #reuzel #groomingtonic #reuzelgroomingtonic #duongtaophongtoc #duongtaophongtocreuzel #duongtaophongtocreuzelgroomingtonic #duongtaophongtoctot #duongtaophongtocnam #duongtaophongtocchinhhang #tonybarberhouse ———————————————————————————————– Phân phối bởi : doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN VÀ ANH EM Địa chỉ: 12C Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sản phẩm Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Chai dưỡng tạo độ phồng tóc Reuzel Grooming Tonic 350ml được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222