Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc

16.990 

Mua sản phẩm Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kaylethanh Danh mục:
Mua Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc Shopee.vn Mua Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc Lazada.vn Mua Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc 👉 Số lượng 1 bịch: 100 tờ 👉 Giấy bản to và dày (Siêu đã) ☢️☢️☢️ Chú ý vỏ ngoài bịch có màu sắc chỉ là hình thức cả 2 không có gì thay đổi. 👉 Khăn ướt không mùi Bebewin Baby được làm từ giấy rất tốt, được tiệt trùng cẩn thận, chắc chắn vệ sinh, không mùi nên chắc chắn không gây hại 👉 nguyên liệu với và vitamin E có trong khăn giấy ướt giúp dưỡng ẩm và cho da luôn mềm mịn và không khô ráp. Công nghệ Nano Silver trong khăn ướt không mùi Bebewin Baby có tác dụng kháng khuẩn đặc biệt, giúp bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của một số loại vi khuẩn phổ biển trong môi trường hàng ngày. 👉 nguyên liệu : Vải không dệt, nước tinh khiết , Aloe Vera , Polysorbate 20 , Polyhexamethyleneguadine phosphate , Vitamin E KHĂN ƯỚT BEBEWIN CÓ NHỮNG khả năng sử dụng NÀO? – Sản phẩm không mùi – Dịu nhẹ ngay cả da nhạy cảm – Dùng để lau mặt, lau tay – chế tác nhỏ gọn, đẹp mắt – Khăn dày, mềm, mịn – không gây hại cho da #khăngiấyướt #bebewin #khangiayuothanquoc

Sản phẩm Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Khăn giấy ướt Bebewin không mùi công nghệ Hàn Quốc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222