Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ

15.000 

Mua sản phẩm Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: one.holder.vn Danh mục:
Mua Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ Shopee.vn Mua Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ Lazada.vn Mua Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất: Trạng thái mới, đẹp và uy tín! Có thể thu vào và gấp lại, dễ sử dụng. Cách sử dụng: Xé băng dính trong suốt ở mặt sau của giá đỡ nhẫn và dán vào mặt sau của điện thoại. Ghi chú: Do đo lường thủ công, xin vui lòng cho phép sai số 1-3 mm, xin vui lòng chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi mua. Màu sắc có thể khác nhau do các màn hình khác nhau, xin vui lòng hiểu. Gói hàng bao gồm: 1pc * giá đỡ điện thoại di động

Sản phẩm Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Mobile Giá Đỡ Điện Thoại Họa Tiết Hoạt Hình Xinh Xắn Dành Cho Nữ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222