Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 – 108

141.000 

Mua sản phẩm Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 – 108 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mecun Danh mục:
Mua Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 - 108 Shopee.vn Mua Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 - 108 Lazada.vn Mua Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 - 108 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 – 108 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mẫu mới nhất của Miếng lót Huggies được bổ sung thêm tinh chất tràm trà, gồm 108 miếng các bậc cha mẹ nha, đang được tặng thêm 9 miếng Thấu hiểu làn da trẻ sơ sinh vô cùng nhạy cảm và mỏng manh, thương hiệu Huggies nhiều người biết đến đã cho ra đời dòng sản phẩm miếng lót sơ sinh với các đặc tính nổi trội như: bề mặt tã siêu mềm mại êm ái và không gây hại với làn da bé, lớp thấm hút siêu nhanh thấm hút ngay cả phân lỏng của trẻ sơ sinh cho bé cảm giác thông thoáng và thoải mái trong mọi cử động,… Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 sẽ là lựa chọn thông minh của mẹ cho bé yêu của mình trong những năm tháng đầu đời. Sản phẩm có size NB1 thích hợp với bé dưới 5kg. #huggies #newborn1 #huggiessosinh

Sản phẩm Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 – 108 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Miếng lót sơ sinh Huggies NB1 – 108 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222