Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc

186.120 

Mua sản phẩm Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: danhdunghxt15 Danh mục:
Mua Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc Shopee.vn Mua Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc Lazada.vn Mua Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌻🌻XỊT TAN RÁY TAI CLEAN EARS KIDS 30ml🌻🌻 🤔🤔🤔Nỗi lo mang tên NGOÁY TAI 😭😭😭 Tuần trước có chị người mua order em mới biết đến sp này, chị bảo cái bình xịt này dùng sướng lắm, cứ xịt xịt vài phát vào tai là ráy tai tự tan ra, sạch sẽ, không lo bé bị viêm tai. Tìm hiểu thì mới thấy đúng là em #TAN_RÁY_TAI này tiện lợi thật 😉 Tại sao NGOÁY TAI gọi là nỗi lo? Nhiều lúc em ngồi ngoáy tai cho con, mà sợ nó nhúc nhích, con nít mà, lỡ mình đụng sâu vào trong tai làm con đau, ảnh hưởng tới mang nhĩ thì rất tác động không tốt, mà có ngoáy cũng chỉ ngoáy bên ngoài chứ ko dám đi sâu vào trong, nên cảm giác nó ko được sạch. Thêm cái nữa là con trai em thuộc dạng ráy ướt nên dùng tăm bông còn dễ làm sạch, chứ bé nào mà ráy khô thì dùng tăm bông không được, mà làm ko cẩn thận lại đẩy ráy vào trong gây lấp lỗ tai bé thì khổ. Chưa kể, vệ sinh tai không sạch sẽ là ổ bệnh cho vi khuẩn làm tổ, bệnh VIÊM TAI GIỮA,… ✔️#Cleanears #Kids là một dung dịch xịt phun sương tan ráy tai sử dụng để vệ sinh ống tai giúp loại bỏ sự bám dính của ráy tai vào da lỗ tai, vào màng nhĩ, làm ráy tai tự tan ra và tự đào thải ra ngoài. ✔️Sản phẩm dùng cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên, không gây hại và không tác dụng phụ. 💁‍♀️cách chơi: – Lần đầu tiên sử dụng, xịt 1-2 lần vào khăn giấy trước để bỏ những tia đầu tiên. – Xịt 1-2 lần mỗi bên, ngày 3 lần đến khi thấy ráy tai đã hết. Không cần phải nằm xuống. – Mỗi tuần lập lại 1 lần như vậy. Trong ngày sử dụng 3 lần để sạch ráy tai. ⛔️Nếu nhiều mảng ráy tai hoặc nhiều ráy tai ướt: + Xịt vào tai ngày 2 lần (sáng và chiều hoặc trưa), mỗi lần 3 nhát xịt vào mỗi bên tai. Sau 1 đến 2 phút nghiêng tai cho chảy ra, lau khô ở ngoài bằng bông vô trùng hoặc khăn giấy sạch. + Xịt liên tục trong 3 đến 5 ngày ⛔️Nếu ráy cứng, còn gọi là ráy bịt lấp lỗ tai, dính rất chặt: + Ngày xịt ít nhất 3 lần, mỗi lần 3 nhát xịt, giữ dung dịch trong ống tai 3-5 phút + Sử dụng liên tục trong 5 đến 7 ngày để đủ thời gian cho cục ráy mềm ra, tách rời khỏi chỗ bám dính nơi da ống tai hoặc màng nhĩ và lúc đó tự rơi ra ngoài #xitjtai #xittai #xit #sạch #tai #danhdunghxt15 #xịtraytai #xitjtaitho #xit_tai_thỏ #xittaitho

Sản phẩm Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Xịt Tan Ráy Tai Cho Bé Cleanears Kids 30ml, Úc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222