Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml

85.000 

Mua sản phẩm Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giadungbeecok Danh mục:
Mua Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml Shopee.vn Mua Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml Lazada.vn Mua Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm nước rửa tay vừa cung cấp độ ẩm tự nhiên cho làn da mà vừa diệt khuẩn tuyệt đối thì nước rửa tay Balea, nguồn gốc sản phẩm Đức này là một chân ái không thể bỏ qua. 💠 Với chiết xuất từ tinh chất mật ong Manuka và sữa giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên cho làn da của bạn. Khả năng diệt khuẩn và làm sạch cực nhanh, không nhờn rít mà còn tạo cảm giác thơm nhẹ, mịn màng cho đôi bàn tay. Công thức không có vi nhựa và polyme tổng hợp, hòa tan trong nước. Khả năng tương thích da đã được phê duyệt về mặt da liễu, không gây hại cho người sử dụng. khả năng sử dụng: ✅ Làm sạch, diệt khuẩn ✅ Giữ gìn cân bằng độ ẩm tự nhiên và nuôi dưỡng những bàn tay mềm mại và mịn màng. ✅ Cảm giác cực sạch, không nhờn rít và rất thơm ✅ Khả năng tương thích da da liễu đã được phê duyệt 💠 Có sẵn 3 mùi chủ đạo: – Hương beeren & vanille : Hương quả mọng + Vani – Hương milch & honig : Hương sữa + mật ong – Hương Ginger & Lemon: Hương Gừng + Chanh 💠 cách chơi: – Thoa đều sữa rửa tay Balea lên tay – Xoa đều trong 30 giây – Rửa lại bằng nước sạch

Sản phẩm Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nước rửa tay Balea CremeSeife 500ml được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222