Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10

51.000 

Mua sản phẩm Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nguyenhuyenbn09 Danh mục:
Mua Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 Shopee.vn Mua Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 Lazada.vn Mua Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tấm lót Baby Pilch 3 lớp cho bé Tè dầm là vấn đề thường gặp ở bé sơ sinh nhất là vào ban đêm. Nếu mỗi sáng thức dậy, mẹ đều phải thay ga giường, chiếu hay nệm thì rất mệt mỏi. Miếng lót chống thấm sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc bé. Tấm lót được làm từ vật liệu mềm mại & không gây hại đem đến sự thoải mái cho bé. tính chất của miếng lót chống thấm – vật liệu: Vải+cao su – độ dài rộng: 55cm x 73cm. – Màu sắc: xanh. Hồng , vàng – Dành cho các bé sơ sinh #mevabe #mienglotchongtham #tấmlótchốngthấm

Sản phẩm Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Tấm lót chống thấm 3 lớp Baby Pilch cho bé-TAMLOT10 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222