Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng

33.800 

Mua sản phẩm Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: scc_123 Danh mục:
Mua Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng Shopee.vn Mua Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng Lazada.vn Mua Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✔️ tính chất -Set rơ lưỡi và bàn chải làm bằng silicon thực phẩm không gây hại tuyệt đối cho bé. -Set rơ lưỡi và bàn chải với silicon mềm mại, bo góc chắc chắn không gây tổn thương khi dùng cho bé. -Set rơ lưỡi và bàn chải được chế tác với nắp đậy giúp giữ vệ sinh sau khi dùng cho bé. * Sử dụng Có thể tiệt trùng bằng máy tiệt trùng hơi nước và UV. Nhúng tưa lưỡi vào nước ấm trước khi sử dụng cho bé. #roluoi #tualuoi #roluoisilicon #banchaisiliconchobe

Sản phẩm Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Set rơ lưỡi + bàn chải silicon mềm mại cho bé từ 0-18 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222