Xịt Khoáng PDRN THERAPY

399.000 

Mua sản phẩm Xịt Khoáng PDRN THERAPY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vitaminbear.store Danh mục:
Mua Xịt Khoáng PDRN THERAPY Shopee.vn Mua Xịt Khoáng PDRN THERAPY Lazada.vn Mua Xịt Khoáng PDRN THERAPY Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Xịt Khoáng PDRN THERAPY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xịt Khoáng PDRN THERAPY 1. thông tin giới thiệu sản phẩm – Quy cách: 150ml – nguồn gốc sản phẩm: Hàn Quốc – Sản xuất: Kyung Lab 2. khả năng sử dụng và nguyên liệu – Da trắng hồng, sáng khỏe tự nhiên. – Da căng mướt, đàn hồi, ẩm mịn chuẩn Hàn. 3. cách chơi – Sau bước làm sạch mặt, mở nắp và xịt lượng vừa đủ lên toàn mặt, không cần rửa lại với nước. 4. bảo đảm – Hàng chính hãng 100% – người mua quay lại quá trình mở kiện hàng ship hàng để thuận tiện hơn trong quá trình đổi, trả hàng nếu có sai sót ở sản phẩm. – mọi người vui lòng kết nối với Shop để được giải đáp thắc thắc cũng như giải quyết vấn đề (nếu có). Mọi thông tin phần riêng lẻ xin kết nối ig: vitaminbear.storee S.Đ.T: 0984.517.193

Sản phẩm Xịt Khoáng PDRN THERAPY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Xịt Khoáng PDRN THERAPY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222