Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay đáng yêu Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em

252.000 

Mua sản phẩm Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay Dễ Thương Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lithium067.vn Danh mục:
Mua Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay Dễ Thương Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em Shopee.vn Mua Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay Dễ Thương Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em Lazada.vn Mua Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay Dễ Thương Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay đáng yêu Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:1. Dễ dàng vệ sinh: Nhà vệ sinh trẻ em dễ dàng vệ sinh, thuận tiện hơn khi sử dụng. Cho vào túi lau (không bao gồm) và vứt vào thùng rác trực tiếp sau khi sử dụng.2. không gây hại khi ngồi: Ghế tập ngồi bô được chế tác theo hình dạng của máy bay hoạt hình, có tựa tay tròn ở hai bên giúp bé ngồi chắc chắn trên bồn cầu.3. Dụng cụ tập ngồi bô thiết thực: Ghế tập ngồi bô này rất dễ sử dụng cho những đứa con nhỏ của bạn, đồng thời giúp cho việc tập ngồi bô không bị lộn xộn, giúp bé vào nhà vệ sinh một cách nghiêm túc.4. nâng cao khả năng Thói quen tốt: chế tác chống bắn tung tóe của nhà vệ sinh trẻ em cũng có thể rèn luyện cho bé hình thành thói quen sử dụng nhà vệ sinh có chân tách biệt.5. vật liệu rất tốt: Nhà vệ sinh tập ngồi bô cho bé được làm từ vật liệu nhựa PP và PU rất tốt, không không tốt, chắc chắn và bền bỉ, tuổi thọ lâu dài, ổn định khi sử dụng.Thông tin phần riêng lẻ:Loại sản phẩm: Baby Toiletvật liệu: PP + PUGói hàng bao gồm:1 xBaby Toilet

Sản phẩm Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay đáng yêu Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lithium067 Bô Tập Ghế Hoạt Hình Máy Bay đáng yêu Có Thể Tháo Rời Vệ Sinh Cho Bé Trẻ Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222