Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d

26.000 

Mua sản phẩm Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cuongkhang268 Danh mục:
Mua Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d Shopee.vn Mua Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d Lazada.vn Mua Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Data 4G của Vietnamobile đã phủ sóng toàn quốc.Nhà mạng siêu data GÓI KHUYẾN MÃI SIM TRỌN ĐỜI -DATA 4G tốc độc cao miễn phí mỗi ngày 6GB (Hết 6Gb lên mạng với tốc độ thường) -Tặng thêm 3GB sử dụng trong 12 tháng.Không duy trì cũng không bị hủy sim.Vẫn nghe gọi bình thường trong 12 tháng -Miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 -Nạp thẻ 50,000 đ nhấn trên bàn phiếm cú pháp *789*1# nhấn gọi để ưu đãi của gói cước -Hạn sử dụng gói cước TRỌN ĐỜI 30 ngày khi lên gói. -Khi kích hoạt gói TRỌN ĐỜI thành công sẽ giữ lại 40,000đ trong tài khoản dùng gọi và nhắn tin trong vòng 30 ngày -Duy trì 50,000đ để gia hạn ưu đãi của gói cước. -SIM Sử dụng đăng ký được tất cả các tài khoản Dịch Vụ như – Lấy mã OTP, Shopee… -Dung lượng tốc độ cao 4G của gói không được bảo lưu khi không sử dụng hết trong ngày. Cú pháp kiểm tra tài khoản *102# Ok. Kiểm tra theo tin nhắn của tổng đài 123 – Khi hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản chính có đủ. Gói cước sẽ bị hủy khi đến ngày gia hạn mà tài khoản không đủ tiền. Do đó mọi người phải nạp thẻ để gia hạn khi nhận được tin nhắn thông báo (trước ngày hết hạn 1 ngày). Sim đã tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành về đăng ký thông tin thuê bao. Hành luôn có tại kho của shop nên thời gian giao đến tay các bạn sẽ được rút ngắn đi rất nhiều Nếu có thắc mắc nào về sản phẩm hảy chat trực tiếp ở nút chat giúp mình nhe Cảm ơn các bạn đã xem sản phẩm của shop #simtrondoi #vietnamobile #sim4g #simgiare #sim3g #simvnmb #thanhsim #sieuthanhsim #sieusim #bomsim #simkhuyenmai #simmaxbangthong #thanhup #Simthanhup #thanhhi #simthanhhi #vietnammobile #vnmb #simvietnam #Simvietnamobile #cửahangsimqc

Sản phẩm Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sim 4G vietnamobile TRỌN ĐỜI-0d được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222