Nhại còi nhanh xe máy posh hàng rất tốt chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe

30.000 

Mua sản phẩm Nhại còi nhanh xe máy posh hàng cao cấp chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tongkhosimracminhkhoa Danh mục:
Mua Nhại còi nhanh xe máy posh hàng cao cấp chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe Shopee.vn Mua Nhại còi nhanh xe máy posh hàng cao cấp chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe Lazada.vn Mua Nhại còi nhanh xe máy posh hàng cao cấp chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nhại còi nhanh xe máy posh hàng rất tốt chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mạch Nhại Còi Xe Máy, Chíp Nhại Còi Wave Lắp Đặt Dễ Dàng Dòng xe tương thích: Dùng chung cho các loại xe máy như wave , dream , exciter ,winner cũng như các hệ thống có nguồn điện 12V Cục nhại kèn, nháy đèn xe máy Tính năng: Chia nhỏ quãng kêu của còi thành các quãng ngắn và liên tục, tăng khả năng nhận diện tín hiệu còi từ xa, chắc chắn không gây hại khi di chuyển trên đường cũng như cảnh báo cho các phương tiện di chuyển trên cùng tuyến đường. Cách lắp đặt có thể tham khảo qua các video hướng dẫn chung. Hãng sản xuất: Việt nam Màu sắc: đen Thông tin thêm: Phụ kiện kèm theo đầy đủ – Bên mình bảo đảm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh mà Shop đã đăng. – Sản phẩm có bất kỳ vấn đề lỗi phát sinh nào sẽ đổi trả theo quy định #mach #nhai #coi #xe #may #xemay #nhaicoi #wave #dream #sh #vision

Sản phẩm Nhại còi nhanh xe máy posh hàng rất tốt chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nhại còi nhanh xe máy posh hàng rất tốt chân cắm jack như zin lắp mọi loại xe được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222