Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen đáng yêu Có Thể Gập Lại

15.000 

Mua sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen Dễ Thương Có Thể Gập Lại cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: louieqian.vn Danh mục:
Mua Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen Dễ Thương Có Thể Gập Lại Shopee.vn Mua Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen Dễ Thương Có Thể Gập Lại Lazada.vn Mua Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen Dễ Thương Có Thể Gập Lại Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen đáng yêu Có Thể Gập Lại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gói hàng bao gồm:tính chất:Hàng mới, đẹp và uy tín!Có thể co giãn và gấp lại, dễ sử dụng (có màng trên bề mặt, nhớ xé ra trước khi sử dụng)Cách sử dụng: Xé băng dính trong suốt ở mặt sau của giá đỡ nhẫn, và dán ở mặt sau của điện thoại. Thông tin phần riêng lẻ:vật liệu: Acrylicđộ dài rộng: 5-8cmcân nặng sản phẩm: Khoảng 20gTình trạng: 100% hàng mới và đẹp và uy tín Lưu ý:Vui lòng cho phép lỗi 1-3mm độ dài rộng do đo lường thủ công, xin hãy chắc chắn rằng bạn không phiền khi muaMàu sắc có thể có khác nhau do sự khác biệt hiển thị, xin vui lòng thông cảm. Gói hàng bao gồm:1 CÁI * Đế điện thoại

Sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen đáng yêu Có Thể Gập Lại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Dạng Nhẫn Hình Mèo Và Bướm Màu Đen đáng yêu Có Thể Gập Lại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222