Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 – 2 Tuổi

25.000 

Mua sản phẩm Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 – 2 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmemon92 Danh mục:
Mua Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 - 2 Tuổi Shopee.vn Mua Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 - 2 Tuổi Lazada.vn Mua Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 - 2 Tuổi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 – 2 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* Bộ Rơ Lưỡi + Bàn Chải Silicon ——————————————– 💢 Thông tin sản phẩm. * vật liệu: Silicone rất tốt , không gây hại cho bé 100%. Sản xuất theo công nghệ Cao với vật liệu silicone siêu mềm mại, chắc chắn không gây hại và hiệu quả làm sạch cực tốt * chế tác : đầu 3D lượn sóng hỗ trợ massage lợi giúp bé bớt ngứa và khó chịu giai đoạn mọc răng, độ cứng vừa phải, chắc chắn k gây tổn thương cho khoang miệng của bé. * khả năng sử dụng: Rơ lưỡi, làm sạch nướu, và chức năng gần giống bàn chải các bé khi chưa có răng. * CÁCH DÙNG : Sử dụng tiện lợi dễ dàng, chỉ cần nhấp 1 chút nước ấm or nước vệ sinh chuyên dụng, nếu bé lớn có thể cho bé tự thực hiện, rèn ý thức và kĩ năng vệ sinh rănh miệng từ nhỏ. Còn bé nhỏ mẹ dễ dàng thao tác cho em. * SỬ DỤNG CHO BÉ TÙ 0 – 2 TUỔI. * MÀU ĐẾ CỐC CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY ĐỢT SẢN XUẤT. 🆘 Thị trường nhiều loại rẻ hơn nhưng em chọn mã này vì hàng chĩnh hãng, không gây hại và chắc chắn sức khỏe cho bé.

Sản phẩm Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 – 2 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Set rơ lưỡi,Bộ Rơ Lưỡi Silicon Bản Chải Silicon Cho Bé Vkool Mềm Chống Tưa Lưỡi Nấm Lưỡi Rưa Lưỡi Cho Bé 0 – 2 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222