Túi da đựng Kindle – đựng được các loại máy 6 Inch

99.000 

Mua sản phẩm Túi da đựng Kindle – đựng được các loại máy 6 Inch cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: maydocsach_vn Danh mục:
Mua Túi da đựng Kindle - đựng được các loại máy 6 Inch Shopee.vn Mua Túi da đựng Kindle - đựng được các loại máy 6 Inch Lazada.vn Mua Túi da đựng Kindle - đựng được các loại máy 6 Inch Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Túi da đựng Kindle – đựng được các loại máy 6 Inch rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Đựng được các loại máy 6 Inch như Kindle Basic, Kindle Paperwhite, Kindle Voyage, Kobo Clara … – Mỏng và nhẹ – Hoàn thiện vân da cổ điển, – Đường may phần riêng lẻ và đều đặn. ___________________ – nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc – Nhập khẩu và phân phối : Máy Đọc Sách – Đ/c : 30/6 Nguyễn Hữu Cảnh, p22, Bình Thạnh

Sản phẩm Túi da đựng Kindle – đựng được các loại máy 6 Inch được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Túi da đựng Kindle – đựng được các loại máy 6 Inch được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222