Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh – MINSTORE

2.000 

Mua sản phẩm Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh – MINSTORE cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: min.store_phukien.thongminh Danh mục:
Mua Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh - MINSTORE Shopee.vn Mua Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh - MINSTORE Lazada.vn Mua Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh - MINSTORE Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh – MINSTORE rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Với Phương Châm :”Uy Tín Là Danh Dự” MIN STORE bảo đảm 5 Sao ⭐ Tất cả sản phẩm của Min Store đều được kiểm tra trước khi bọc giao đến người mua ⭐ Mang lại cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với giá thành phải chăng ⭐ Hàng thật như hình ⭐ Không giống hoàn hàng ⭐ Nếu hàng bị lỗi do sản xuất, MIN STORE bảo đảm sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho mọi người ( trong vòng 3 ngày ) ❤️ Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi người vui lòng kết nối trực tiếp đến số 0977 192 679 để được hỗ trợ lập tức —————————————————————————————————- 🎀 Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh – vật liệu: thép không rỉ, rất chắc chắn – Sử dụng Ghim đẩy này để thay thế cái bị mất hoặc bẩn của bạn – Cây chọt sim dùng cho iphone và ipad và các điện thoại có khe sim như hình ✅cách chơi: – Trên thân iphone và ipad hoặc các điện thoại có khe sim như hình, mọi người tìm đến vị trí của ổ sim sẽ thấy có 1 cái lỗ nhỏ xíu nằm cạnh ổ sim. Ta dùng cây chọt này đâm vào cái lỗ nhỏ sẽ thấy khay đựng sim bên trong máy tự động bật ra ngoài LƯU Ý: Lỗ sim trên thiết bị ipad hơi khó để chọt cho khay sim bật ra so với lỗ trên iphone. Trên ipad ta có 2 bề mặt gồm mặt lưng máy và mặt màn hình cảm ứng, ta dùng cây chọt đưa vào lỗ sao cho mũi chọt có xu hướng chĩa vào mặt trên màn hình ipad, đừng chĩa mũi chọt hướng vào mặt lưng cũng không chĩa mũi chọt nằm ngang song song với mặt lưng và màn hình. mọi người nên cẩn thận làm từ từ và làm đúng thao tác để tránh tình trạng mũi chọt bị gãy và kẹt bên trong máy nhé ! —————————————- Xuất sứ: Trung Quốc doanh nghiệp SX: Youmi Intelligent Technology Co., Ltd Đ/c: Tầng 6, Quận Đông, Khu F, Công viên Khoa học và Công nghệ Huachuangda, Số 176 Đại lộ Hàng Thành, Thâm Quyến, Quảng Đông Nhập khẩu: Min STORE Đ/c: Phước Long A, Quận 9, HCM #minstore #min store

Sản phẩm Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh – MINSTORE được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Que / Cây Chọt Sim Thần Thánh – MINSTORE được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222