Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus

46.000 

Mua sản phẩm Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lqcase.vn Danh mục:
Mua Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus Shopee.vn Mua Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus Lazada.vn Mua Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng!Chất lượng tuyệt vời + giá cả ưu đãi là sự hỗ trợ của cửa hàng dành cho bạn! ❤❤ 1 Dịch vụ ốp điện thoại di động tiết kiệm chi phí! Cùng một mức giá nhưng chất lượng tốt hơn2giao hàng nhanh chóng. cửa hàng sẽ giao hàng cho bạn ngay theo đơn hàng bạn đặt ngay trong ngày. Các tính năng: với khung gấu bạo lực👍👍Lỗ ống kính trọn gói, sạc không dây hút từ tính trong suốt.👍100% thương hiệu mới, chất lượng chắc chắn, bọc không gây hạiChức năng: chống bụi / chống cháy nổ / chống bám bẩn / chống va đập / chống rơivật liệu: silicone đàn hồi / TPU chống va đậpchế tác ngoại hình: thân máy bao gồm tất cả, màn hình chống xước 1 Mềm mại khi chạm vào, dễ cầm nắm, nhẹ và mỏng.2 Cho phép toàn quyền truy cập vào các điều khiển và cổng, phần cắt ống kính máy ảnh.Chống va đập và chống trầy xước.3 Bảo vệ kỹ các cạnh của điện thoại và tránh đặt điện thoại trực tiếp lên màn hình.4 Dễ dàng lắp đặt và tháo rời. 🚀🚀🚀Về ship hàng🚀🚀🚀🌟 Tất cả các đơn hàng được ship hàng từ Trung Quốc, thời gian giao hàng là 5-15 ngày.🚀Shopee chính thức ship hàng nhanh chóng📦 Kiểm tra kỹ trước khi đăng & Giao gói hoàn hảo🌟 cửa hàng chỉ bán các món đồ chơi đẳng cấp cao☎️Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với cửa hàng! Các mẫu điện thoại áp dụng: iPhone 14 iPhone13 iPhone13 Pro iPhone13 Pro Max iPhone12 iPhone12 Pro iPhone12 Pro Max iPhone 11 iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max

Sản phẩm Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ốp Điện Thoại TPU Màu Kẹo Mạ Điện Có Giá Đỡ Xoay Được Cho Iphone14 pro max 13 12 11Pro Max Plus được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222