Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max

1.000 

Mua sản phẩm Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pkdtsky Danh mục:
Mua Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max Shopee.vn Mua Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max Lazada.vn Mua Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤️ SKY SHOP – LUÔN TẬN TÂM VỚI người mua ❤️ =============================================== thông tin giới thiệu sản phẩm: Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max KÍNH CƯỜNG LỰC KING KONG WK DESIGN HÀNG CHÍNH HÃNG SIÊU HOT HIT HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG KÍNH CƯỜNG LỰC NỘI ĐỊA TRUNG 👉nguồn gốc sản phẩm : HONG KONG 💎 Siêu cường lực Kingkong với các đặc tính kỹ thuật vượt trội so với phần còn lại 💎Độ mỏng : 0.22mm 💎 Độ cứng 9H, cứng gấp chục lần so với các sản phẩm khác 💎 Độ trong suốt đạt chuẩn HD, sáng bóng (Điểm chất lượng vượt trội so với phần còn lại) 💎 Chống va đập cực mạnh, cào cấu, va chấn, bao trầy 💎 Các góc bo tròn với vật liệu PET cực tốt, cảm giác không bị cấn, khó chịu khi sử dụng, nhất là iPhone X khi vuốt tác vụ lên xuống ở góc dưới 💎 Cường lực kingkong được phủ Nano siêu cứng, chống trầy hoàn hảo với 2 lớp phủ nano bề mặt và 8 lớp phủ chức năng. =============================================== mọi người lưu ý: – Khi mua mọi người vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, kiểu, dáng thời gian mọi người có thể nhận hàng. – Khi nhận được hàng mọi người vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho mọi người. =============================================== SKY SHOP bảo đảm VỚI người mua: – Mang lại cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. – Nếu hàng bị lỗi do sản xuất. Sky Shop bảo đảm sẽ hoàn tiền cho mọi người. – Thương hiệu tạo niềm tin! =============================================== Hashtag: #kingkong #cuongluckingkong #cuongluc7plus #cuongluciphone7plus #cuongluciphon8plus #cuongluciphonex #cuongluciphonexsmax #7plus #8plus #x #xsmax #ip11 #ip11promax #ip11pro #cuong_luc_noi_dia_trung

Sản phẩm Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Kính Cường Lực Iphone Full Màn Khuôn Khung Khay Tự Dán và Baiko Màng Che Bụi 7/8/7plus/x/xr/xs/11/12/13/14/pro/max được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222