Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd chế tác tiện dụng

82.786 

Mua sản phẩm Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd thiết kế tiện dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: danycase.vn Danh mục:
Mua Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd thiết kế tiện dụng Shopee.vn Mua Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd thiết kế tiện dụng Lazada.vn Mua Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd thiết kế tiện dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd chế tác tiện dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Chào mừng bạn đến với cửa hàng chính thức của phụ kiện Dllencase ✅ Dllencase là thương hiệu Châu Âu và là một trong những nhà bán sỉ lớn nhất trong ngành 3C ✅ Tất cả hàng có sẵn trong kho ✅ Hãy kết nối với dịch vụ của cửa hàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào ✅ Đặc trưng: -chế tác cho Apple Pencil 1/2 và các phụ kiện nhỏ khác. -Bảo vệ bút chì của bạn khỏi va chạm và trầy xước, bảo vệ tuyệt vời khỏi trầy xước, bụi bẩn, va đập và các hư hỏng trong các thao tác hàng ngày khác. -chế tác các ngăn riêng biệt cũng có thể đựng các phụ kiện nhỏ như đĩa U, thẻ SD, các đầu bút thay thế, v.v… – Làm bằng vật liệu PP, lót silicone, bền và chắc chắn, đóng mở dễ dàng. -độ dài rộng nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào ba lô, túi xách và mang theo bên mình. ✅LƯU Ý Hộp đựng Apple Pencil này chỉ phù hợp với bút cảm ứng trần. Không bao gồm bút chì Apple và các phụ kiện khác, chỉ có hộp đựng.

Sản phẩm Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd chế tác tiện dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dllencase Hộp nhựa đựng bảo vệ bút cảm ứngfor Compatible For ipad Pencil 1 2nd chế tác tiện dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222